Trò Chơi Cá sấu lên bờ

Hướng dẫn Trò Chơi Cá sấu lên bờ

6/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow để di chuyển cá sấu

Giới thiệu về Trò Chơi Cá sấu lên bờ

6/10 - (1 vote)

Game cá sấu lên bờ là một trong những game vui nhộn kể về cuộc phiêu lưu của một chú cá sấu con. Chú cá sấu này muốn thay đổi môi trường sống của mình, từ ở dưới nước chú sẽ lên trên bờ và trải qua bao nhiêu thử thách và nguy hiểm khác nhau. Trong đầm lầy này có rất nhiều cá sấu và để đến được với bờ đất thì chú phải nhảy qua rất nhiều chướng ngại vật khác nhau, bạn hãy cùng vào chơi game và giúp đỡ chú cá sấu này nhé.

game cá sấu lên bờ

Game được thiết kế với nhiều hình ảnh và màu sắc vui nhộn, trong game sẽ xuất hiện các nhân vật như những chú cá sấu và những con chim bay trên trời. Từng chú cá sấu được cách một khoảng cách nhất định và bạn sẽ phải di chuyển nhân vật của chúng ta nhảy lên trên đầu những con cá sấu đó để dựa vào sức bật khiến chú sẽ bay qua những vị trí khác nhau, hãy nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình để có thể hoàn thành mục tiêu đề ra.

chơi game cá sấu lên bờ

Bạn càng đi được quãng đường xa thì bạn sẽ có thêm nhiều điểm số hơn nữa, ngoài ra bạn sẽ quan sát được những chú chim bay trên trời hãy chạm vào chúng, lúc này đây bạn sẽ có số điểm cao hơn, và đừng quên những ngôi sao vàng nhé, hãy khéo léo và thu thập chúng để chúng tăng thêm điểm số cho bạn.

hình ảnh game cá sấu lên bờ

Hãy di chuyển cẩn thận hơn tránh bị rơi xuống nước nhé các bạn. Cuối mỗi màn chơi bạn sẽ tổng kết lại số điểm mà bạn đã đạt được sau đó bạn có thể chơi lại để chinh phục kỉ lục của mình đã vạch ra nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có số điểm cao nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cá sấu lên bờ

Chưa có nhận xét…