Trò Chơi Cà rốt phòng thủ 6

Hướng dẫn Trò Chơi Cà rốt phòng thủ 6

9.5/10 - (183 votes)

Dùng chuột để đặt pháo đài.

Giới thiệu về Trò Chơi Cà rốt phòng thủ 6

9.5/10 - (183 votes)

Bạn hãy cùng tham gia game hành động chiến lược với những màn chơi đầy hấp dẫn và sôi động nhất trong game cà rốt phòng thủ, hãy nhanh tay hơn nữa nào và có thể xây dựng được những chiến lược quan trọng cho mình. Đối với thể loại game này dành cho những game thủ yêu thích cách đưa ra các chiến lược mới lạ trong khi hành động và các trận chiến đối đầu với những kẻ thù được diễn ra một cách xuất sắc.

Bắt đầu phần 6 của game cà rốt phòng thủ bạn hãy cùng chúng tôi tiến đến nhiệm vụ bảo vệ trái cà rốt bằng cách đưa ra những pháo đài tự động bắn và tiêu diệt kẻ thù khi đi qua vùng bao phủ, hãy lựa chọn những vị trí và thời điểm chính xác để có thể đặt để những pháo đài phòng thủ của mình. Trong lúc tiêu diệt địch bạn sẽ có những điểm số và số tiền nhất định, dựa vào đó bạn có thể mua thêm cho mình những pháo đài hoặc nâng cấp những pháo đài của mình trở nên mạnh mẽ hơn, có những khả năng chiến đấu tốt hơn.

Ngoài ra bạn còn có thể phá vỡ những vật cản xung quanh mở đường cho những vị trí khác để xây dựng lên các pháo đài mới làm hệ thống phòng ngự được ổn định. Còn có rất nhiều đợt tấn công ác liệt của kẻ thù, và các màn chơi khác đang chờ đón bạn phía trước hãy nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình nhé các bạn.

Chúc các bạn xây dựng được hàng phòng thủ chặt chẽ nhất và có thêm nhiều điểm số nhé các bạn. Hãy làm một nhà chiến lược tài ba nhất với nhiều cách chiến đấu thành công.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cà rốt phòng thủ 6

Chưa có nhận xét…