Trò Chơi Cà rốt phòng thủ 2

Hướng dẫn Trò Chơi Cà rốt phòng thủ 2

10/10 - (6 votes)

Dùng chuột để chọn súng biển

Giới thiệu về Trò Chơi Cà rốt phòng thủ 2

10/10 - (6 votes)

Khi trò chơi Cà rốt phòng thủ vừa ra mắt đã tạo ra hiệu ứng tốt, mở ra những màn chơi thách trí bên cạnh tạo hình nhân vật đáng yêu, Một lần nữa, Cà rốt phòng thủ 2 nối tiếp thành công của Cà rốt phòng thủ với nội dung mới lạ, tạo hình đẹp mắt và nhiệm vụ vô cùng thử thách.

Cà rốt phòng thủ 2

Nếu bạn là fans của game chiến thuật và trải nghiệm trò chơi Trận chiến côn trùngtrò chơi Trận chiến chim cánh cụt 4 thì Cà rốt phòng thủ 2 không hề khô khan về lối chơi hoặc tạo hình. Mở ra hình ảnh đẹp mắt, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ củ cà rốt khỏi những con cá và sao biển ở đại dương tấn công. Thay vì bạn sẽ dùng những xe súng đồ sộ để tham chiến thì trong tựa game này, những xe súng sẽ là những ngôi sao biển lung linh và đáng yêu.

game cà rốt phòng thủ 2

Hơn hết, mỗi sinh vật lạ bị tiêu diệt, cà rốt càng có thêm số mạng và năng lượng. Năng lượng này sẽ chuyển hóa cho những tay súng lung linh để chúng nâng cấp khả năng bắn súng của mình. Bạn cũng có thể hỗ trợ tay súng bằng cách trao đổi hoặc cung cấp năng lượng giữa các sao biển. Sau khi đã hoàn thành màn chơi đầu tiên, bạn sẽ được bước chân sang một vùng đại dương mới với cách trang trí đẹp mắt và lối đi đến cà rốt cũng sẽ khó khăn hơn trong quá trình đặt súng ngôi sao biển.

chơi game cà rốt phòng thủ 2

Chăm sóc cho những vật thể xung quanh mình để sau khi trưởng thành, chúng sẽ giúp ích trong quá trình bảo vệ cà rốt. Qua đó, trò chơi Cuộc chiến hoàng gia cũng là những game hay mà bạn có thể thưởng thức.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cà rốt phòng thủ 2

Tất cả 1 nhận xét…
  1. to van tung Vào lúc 6:23 am ngày January 6, 2017 Trả lời

    hay