Trò Chơi Cá Ngừ Cuốn Bơ

Hướng dẫn Trò Chơi Cá Ngừ Cuốn Bơ

9.7/10 - (3 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Cá Ngừ Cuốn Bơ

9.7/10 - (3 votes)

Bạn đã bao giờ thưởng thức hương vị thơm ngậy của cá ngừ cuốn bơ chưa, nếu chưa thì hãy tham gia trò chơi cá ngừ cuốn bơ để có thể tự tay mình cho ra lò sản phẩm thơm ngon hấp dẫn nhé. Game nấu ăn hay này sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

cá ngữ cuốn bơ

Cách làm món cá ngừ cuốn bơ không quá phức tạp như bạn nghĩ nhé, nguyên liệu là cá ngừ đóng hộp, cần tây, ớt, bơ, tiêu,… và bạn làm theo hướng dẫn là được rồi. Đầu tiên là mở cá đóng hộp ra, sau đó cắt nhỏ cần tây và ớt, mài bơ cho thật nhỏ và mềm, bạn dùng tất cả những nguyên liệu đó trộn đều lại với nhau nhé.

Khi nguyên liệu được trộn đều, bạn sẽ có một hỗn hợp rất thơm ngon rồi, công đoạn tiếp theo là trộn chúng với vỏ bánh, hãy tán đều nhân lên vỏ bánh rồi cuốn lại. Công việc này cũng không quá phức tạp đâu, bạn chỉ cần khéo léo là làm được rồi.

choi game cá ngữ cuốn bơ

Bước cuối cùng chính là cho vào lò vi sóng để nướng chín bánh cùng nhân nhé, hứa hẹn sẽ có một món cá ngừ cuốn bơ thơm ngon lắm đó.

Thật là dễ dàng đúng không, bạn có thể làm cá ngừ cuốn bơ để sử dụng vào bữa sáng hoặc bữa trưa, tối tùy theo sở thích cũng như thời gian của bạn nhé. Mỗi món ăn ngon sẽ giúp cho cuộc sống của chúng ta thêm thi vị hơn đó.

game cá ngữ cuốn bơ

Ngoài game cá ngừ cuốn bơ bạn cũng có thể chơi trò chơi Hương vị tình yêu, trò chơi Học làm bánh kem, trò chơi Tập làm bánh pizza, trò chơi Bánh socola anh đào để học thêm được nhiều món ăn ngon hơn nữa nhé.

Chúc các bạn chơi game thật vui.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cá Ngừ Cuốn Bơ

Chưa có nhận xét…