Trò Chơi Cá mập tấn công

Hướng dẫn Trò Chơi Cá mập tấn công

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Cá mập tấn công

10/10 - (3 votes)

Cá mập – hung thần của biển cả được xem là nỗi khiếp sợ của nhân loại đã trở thành đề tài hot cho các bộ phim kinh dị, hành động. Nay không nằm ngoài tầm kiểm soát của các nhà làm game, sát thủ biển cả này  được xây dựng hình ảnh của chính mình trong game chiến thuật hay “ cá mập tấn công”  về đúng với bản chất của một kẻ săn mồi huyền thoại.

Game câ mập tấn công

Là một trò chơi mô phỏng chuyến săn mồi của các mập trong vùng biển nóng, game cá mập tấn không mang chút hơi lạnh và hồi hộp cho người chơi bởi nhịp điệu game dồn dập, nhanh và thót tim. Bạn sẽ hoàn toàn bị chi phối cảm xúc khi mới bắt đầu bước vào game và hãy tạm quên đi những cảm giác vui nhộn dễ thương trong trò chơi doremon tìm bánh hoặc những giây phút động não và căng thẳng khi chơi trò chơi cuộc chiến xuyên thế kỷ. Trong vai đội cứu hộ biển cả, nhiệm vụ của bạn là giúp đưa các du khách đang tắm biển ở ngoài vùng biển đầy rẫy cá mập đói khát kia vào trong khu vực an toàn. Cứu càng nhiều khách, điểm số của bạn nhận được sẽ càng cao. Tuy nhiên, do tốc độ game nhanh và độ khó cao nên bạn sẽ phải gặp nhiều cản trở khi hoàn thành từng màn và mục tiêu của game đấy. Nếu đã từng chơi trò chơi Flappy Bird và chinh phục kỉ lục của trò chơi này thì hẵn bạn sẽ không cảm thấy bất ngờ bởi những gì mà cá mập tấn công đem lại nữa.Chơi game cá mập tấn công

Không phô diễn giao diện đồ họa khủng hoặc cách chơi phức tạp cùng với nội dung chi tiết, cá mập tấn công và trò chơi cà rốt phòng thủ đơn giản trong tất cả các khâu nhưng vẫn giữ chân người chơi bởi lối chơi độc đáo mang tính đột phá cao.

Hình ảnh game cá mập tấn công

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cá mập tấn công

Chưa có nhận xét…