Trò Chơi Cá lớn nuốt cá bé

Hướng dẫn Trò Chơi Cá lớn nuốt cá bé

10/10 - (5 votes)

Dùng chuột để điều khiển cá

Giới thiệu về Trò Chơi Cá lớn nuốt cá bé

10/10 - (5 votes)

Cá lớn nuốt cá bé là game văn phòng hay và thú vị. Từ giao diện đến gameplay và đồ họa, trò chơi mở ra cho game thủ những trải nghiệm độc đáo với nhiệm vụ tuy dễ mà khó.

Cá lớn nuốt cá bé

Không giống với trò chơi Candy Crushtrò chơi Kim cương, bước vào trò game, game thủ sẽ tự lựa chọn cách chơi cho riêng mình. Hoặc là tính thời gian, hoặc chọn kiểu chơi bình thường, tùy chọn. Đối với những game thủ mới biết chơi thì nên chọn kiểu chơi bình thường để tránh bị áp lực về thời gian.

game cá lớn nuốt cá bé

Song, màn đầu tiên game thủ sẽ vào vai chú cá nhỏ. Để chú cá được lớn lên thì game thủ phải liên tục ăn những con cá nhỏ hơn mình và cố gắng tránh những con cá lớn hơn. Game thủ có thể ăn thêm sao biển và san hô để cá mau lớn, tuy nhiên sao biển lẫn san hô đều là những thứ rất khó kiếm tại biển nên tốt nhất vẫn là siêng ăn những con cá nhỏ. Ngay khi cá trưởng thành kích thước sẽ lớn hơn và có thể ăn những con khác. Cố gắng đừng để cá của mình lọt vào bụng những con cá lớn để trở thành thủy quái của đại dương. Khi trở thành con cá có kích cỡ lớn nhất cũng là lúc game thủ có thể điều khiển cá của mình ăn tất cả những con cá ở đại dương.

Chơi game cá lớn nuốt cá bé

Những màn chơi về sau, cá của game thủ sẽ trở lại là cá nhỏ nhất. Tuy nhiên, mức độ chơi sẽ khó hơn và có nhiều cá với kích cỡ lớn hơn xuất hiện dày đặc khiến game thủ khó lòng thoát khỏi chúng. Qua đó, trò chơi Pikachu tình yêutrò chơi Giết thời gian nơi công sở 7 cũng là những game thú vị và hấp dẫn mà game thủ có thể trải nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cá lớn nuốt cá bé

Chưa có nhận xét…