Trò Chơi Cá heo biểu diễn 2

Hướng dẫn Trò Chơi Cá heo biểu diễn 2

10/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow để di chuyển cá heo

Giới thiệu về Trò Chơi Cá heo biểu diễn 2

10/10 - (1 vote)

Game cá heo biểu diễn 2 với những màn chơi đầy thú vị và vui nhộn nhất, bạn hãy cùng chúng tôi tham gia những cuộc biểu diễn đầy hấp dẫn nhất. Chú cá heo tinh nghịch của chúng ta đang bơi lội tung tăng dưới nước và bạn hãy cố gắng cẩn thận hơn nữa trong cách di chuyển chú cá heo để có thể biểu diễn được những pha nhào lộn và thực hiện buổi biểu diễn của mình đầy xuất sắc nhất.
Game xiếc cá heo 2

Đây là một trò chơi thú vị , vui nhộn, người chơi sẽ phải tìm cho mình những điều măn mắn hơn khi chú cá heo biểu diễn, đầu tiên bạn hãy quan sát những điều mà được đưa ra đối với chú cá heo và sau đó bạn sẽ phải nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình là thực hiện những điều kiện đó một cách hoàn hảo.
Chơi Game xiếc cá heo 2
Có rất nhiều khán giả đang ngồi xem chú cá heo biểu diễn và bạn phải làm sao cho khán giả luôn cảm thấy vui vẻ hơn khi xem xiếc cá heo. Thước đo vui vẻ và hạnh phúc của những khán giả dựa và phần trăm thể hiện trên màn hình chính vì thế bạn cần làm tăng mức phần trăm đó lên một cách tối đa nhất nhờ vào những pha biểu diễn của chú cá heo nhé các bạn, hãy cố gắng thực hiện những nhiệm vụ của mình trong từng màn chơi này để có được điểm số cao nhất. Bạn có thể thay đổi chú cá heo qua từng màn biểu diễn. Và còn nhiều màn chơi khác nhau dành cho bạn.
Xiếc cá heo 2
Bạn hãy di chuyển chú cá heo bằng cách lấy đà sao cho hợp lý nhất sau đó là tìm cho mình phóng lên không trung, thực hiện những cú nhào lộn đẹp mắt nhất, sau đó bạn cần phải tìm cho mình cách thức thực hiện chạm những trái bóng tròn và hoàn thành những mục tiêu được đề ra trong mỗi màn chơi thú vị này, hãy cố gắng nhanh tay và khéo léo hơn nữa các bạn nhé. Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ hơn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cá heo biểu diễn 2

Chưa có nhận xét…