Trò Chơi Boom Online

Hướng dẫn Trò Chơi Boom Online

Rate this post

Dùng phím arrow để di chuyển
Dùng phím space để thả bom

Giới thiệu về Trò Chơi Boom Online

Rate this post

Thư giãn một chút sau những giờ học tập và làm việc mệt nhọc cùng trò chơi Boom Online nào. Là một trò chơi văn phòng hay, vui nhộn và hài hước, Boom Online chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những phút giải trí cực kì thú vị và hấp dẫn. Cùng xả stress để có được một ngày làm việc hiệu quả nào.

game boom online

Boom Online cũng là một trò chơi đặt bom cùng những cái tên kinh điển như trò chơi Đặt bom IT. Mang nội dung hấp dẫn, giao diện đẹp mắt và các hình ảnh hài hước lại còn có cách chơi đơn giản nên bạn sẽ bị cuốn hút ngay lập tức. Trò chơi là một cuộc đua giữa những con robot nhỏ nhắn đáng yêu với nhiệm vụ là đặt bom nước phá hủy các tường thành và đi tìm vật phẩm,đồng thời phải tiêu diệt đối phương trước khi bị chúng thả bom tiêu diệt mình. Phải cố gắng mang về cho mình nhiều vật phẩm nhất để ghi được nhiều điểm ngoài ra thả bom cho đối thủ thua cuộc để có thể chuyển sang một thử thách mới.

chơi game boom online

Trò chơi Boom Online đòi hỏi sự thông minh, nhanh nhẹn và có một chiến thuật hợp lí. Vừa phải đi tìm vật phẩm vừa phải tìm cơ hội để bỏ bom vào đối thủ. Bạn chỉ có 3 mạng cho một màn chơi thôi đấy, trong khi đó thử thách sẽ được tăng dần đều khi cuộc tranh giành lại có thêm đồng minh của kẻ thù mà bạn vẫn phải một mình chiến đấu. Tưởng tượng thôi cũng đã thấy cam go và thử thách lắm rồi phải không nào. Đối thủ của bạn cực kì nhanh và tinh ranh nên hãy cẩn thận đừng để bị sặc nước đấy nhé.

hình ảnh game boom online

Những game văn phòng luôn mang lại cảm giác được thư giản một cách hiệu quả bởi tính chất vui nhộn, hài hước và nhẹ nhàng nữa. Có thể kể đến những cái tên kinh điển như trò chơi Pikachu, trò chơi Lines 98, trò chơi Nông trại vui vẻ,…để bạn thỏa thích vui chơi, thỏa thích thử thách trí tuệ và bản lĩnh của mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Boom Online

Chưa có nhận xét…