Trò Chơi Bóng rổ

Hướng dẫn Trò Chơi Bóng rổ

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để căn và ném bóng

Giới thiệu về Trò Chơi Bóng rổ

10/10 - (2 votes)

Bóng rổ là game thể thao hay nhất hiện nay. So với trò chơi Tập ném bóng rổtrò chơi Bóng rổ ma thì Bóng rổ mang đến những trải nghiệm thú vị, đầy hào hứng cho người chơi. Từ giao diện đến gameplay, trò chơi hứa hẹn sẽ chinh phục những game thủ khó tính nhất.

 bóng rổ

Để trở thành vận động viên bóng rổ giỏi, người chơi không chỉ học những kỹ năng cơ bản, qua đó cần nâng cao tay nghề bằng cách thực hiện những pha ném bóng rổ chuyên nghiệp hơn và khó hơn. Bóng rổ sẽ cho người chơi trải nghiệm những nhiệm vụ khá khó khăn, bên cạnh lối chơi độc đáo, người chơi sẽ lần lượt vào ba nhân vật trong trò game. Với mỗi nhân vật là một vận động viên bóng rổ tiềm năng. Bóng sẽ liên tục được di chuyển từ người thứ 1, người chơi sẽ điều khiển lần lượt những nhân vật này khi bóng chạm tay họ. Cố gắng ném bóng qua những chướng ngại vật để đồng đội có thể bắt được bóng và ghi điểm cho đội nhà. Trọng tài sẽ là người quan sát những thao tác của bạn, nếu ném trúng trọng tài thì trọng tài sẽ bị ngã.

game bóng rổ

Màn chơi về sau đòi hỏi bạn sẽ điều khiển nhiều vận động viên hơn, với nhiệm vụ buộc bạn phải khiến từng người ghi được bàn thắng riêng. Đội đối thủ sẽ là những trở ngại đáng gờm cho lần thử thách thú vị này. Căn chuẩn và thao tác chính xác khi chuyền bóng sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ tốt hơn.

chơi game bóng rổ

Song, bạn có thể đến với trò chơi Bóng chày 3Dtrò chơi Bóng đá 3D để trải nghiệm những môn thể thao mới lạ đầy độc đáo khác.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bóng rổ

Chưa có nhận xét…