Trò Chơi Bóng rổ chim sẻ

Hướng dẫn Trò Chơi Bóng rổ chim sẻ

4/10 - (1 vote)

Dùng chuột để điều khiển lực ném và hướng ném.

Giới thiệu về Trò Chơi Bóng rổ chim sẻ

4/10 - (1 vote)

Một trò chơi thể thao vô cùng hấp dẫn mang đến bạn trong game bóng rổ chim sẻ và bạn sẽ là một nay ném bóng xuất sắc nhất. Theo như môn thể thao bóng rổ thì người chơi sẽ xuất sắc thực hiện những cú ném của mình sao cho quả bóng rổ có thể rơi vào chiếc rổ một cách chính xác thì sẽ ghi được điểm số cao. Nhưng ở game này bạn sẽ thấy những thiết kế vô cùng thú vị đầy hấp dẫn nhất. Bạn sẽ thấy những chú chim sẻ nhỏ và nhiệm vụ của bạn là ném những chú chim đó rơi chính xác vào những chiếc rổ. Điều vui nhộn ở đây là bạn phải ném đúng màu sắc của các chú chim trùng khớp với màu của chiếc rổ bóng này thì mới có điểm số.

Game bóng rổ chim sẻ

Bạn hãy tiến vào trong game và thử sức khéo léo của mình nhé. Ban đầu bạn cần quan sát được vị trí chú chim sẻ đến được chiếc rổ với đường đi như thế nào để có thể sẵn sàng đưa ra hướng ném và lực ném sao cho chuẩn xác nhất. Bạn chú ý rằng các màn chơi tiếp theo sẽ có nhiều chú chim khác nhau mang trên mình mỗi màu sắc khác nhau. Lúc này sẽ có thêm nhiều chiếc rổ hơn cho bạn và bạn cần thực hiện cẩn thận hơn trong các tình huống của cuộc chơi này nhé.

Chơi game bóng rổ chim sẻ

Đối với các màn chơi tiếp theo độ khó sẽ tăng lên chính vì thế bạn cần phải chú ý hơn trong cách lựa chọn hướng bắn và lực bắn chính xác nhé. Còn rất nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ đón bạn. Chúc các bạn may mắn với điểm số cao nhất.

Hình ảnh game bóng rổ chim sẻ

Hãy cùng chơi game thể thao thú vị này để vui hơn mỗi ngày nhé các bạn!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bóng rổ chim sẻ

Chưa có nhận xét…