Trò Chơi Bóng Ma Trong Nhà Hát

Hướng dẫn Trò Chơi Bóng Ma Trong Nhà Hát

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để ngắm bắn
Phím space để thay đạn

Giới thiệu về Trò Chơi Bóng Ma Trong Nhà Hát

10/10 - (1 vote)

Bí ẩn, bất ngờ và có phần kinh dị, bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác cực mới lạ trong game bắn súng siêu hấp dẫn Bóng ma trong nhà hát.Sẽ không còn là một tên điệp viên như trò chơi Đột kích, cũng không phải là một cuộc đấu súng với bọn khủng bố trong trò chơi Truy quét khủng bố nữa mà là một sự khác biệt đến đặc biệt. Vậy đó là gì thì hãy cùng khám phá nhé!

Game bóng ma trong nhà hát

Chỉ cần nghe đến tựa của trò chơi Bóng ma trong nhà hát cũng đủ khiến người chơi cảm nhận được sự rùng rợn và li kì của nó. Lấy bối cảnh đặc biệt là vào dịp Halloween – ngày hội hóa trang, nhân danh con người nên bọn quỷ dễ dàng đột nhập và khống chế những người có mặt tại bữa tiệc này. Bạn cũng chỉ là một người vô tình đi vào nơi này và cũng vô tình là người giải cứu những con tin. Vậy một tay súng đẳng cấp như bạn liệu có thể thực hiện nhiệm vụ một cách xuất sắc và giữ được an toàn cho những người khác? Bạn phải thực sự là một người nhanh nhẹn và xử lí linh hoạt thì mới hi vọng chiến thắng. Lối tấn công của chúng cực kì nhanh và bất ngờ lại còn nguy hiểm nữa chứ, nhất là mấy con nhện độc có thể tước đi tính mạng của bạn bất cứ lúc nào. Chuẩn bị tinh thần và vào cuộc ngay thôi!

Chơi game bóng ma trong nhà hát

 Cũng giống như trò chơi Kế hoạch nguy hiểm, game Bóng ma trong nhà hát cần phải giải cứu con tin vì vậy phải tập trung quan sát để tránh bị bắn nhầm vào họ. Bọn quỷ vô cùng xảo quyệt nên bạn khó mà đánh bại được chiến thuật mà chúng bày sẵn. Chúng lợi dụng con tin để ẩn nấp hoặc tạo hình nhân giả để đánh lạc hướng của bạn. Cần phải hết sức bình tĩnh bởi những lúc hồi hộp để xem  chúng đang ở đâu thì chúng sẽ bất ngờ tấn công và bạn không kịp “trở tay”. Còn nữa, nhớ bắn vào đầu của bọn chúng để rinh được điểm cao nhé. Đó chính là minh chứng cho một tay súng tài ba đấy.

Hình ảnh game bóng ma trong nhà hát

Trò chơi bắn súng  thực sự là một trong những thể loại hấp dẫn người chơi nhất, nhất là những người đam mê với súng và thích được hành động. Những thử thách đó chứng tỏ sự mạnh mẽ, nhanh nhẹn và linh hoạt của một xạ thủ thực thụ. Nếu không muốn quá căng thẳng bạn có thể xả tress một chút cùng trò chơi Bắn gà siêu vui nhộn nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bóng Ma Trong Nhà Hát

Chưa có nhận xét…