Trò Chơi Bóng chuyền đầu to

Hướng dẫn Trò Chơi Bóng chuyền đầu to

9/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow để di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Bóng chuyền đầu to

9/10 - (1 vote)

Bóng chuyền là môn thể thao được nhiều người yêu thích và hâm mộ nhất, bạn có thể tham gia game bóng chuyền đầu to để có thể nhanh chóng tiến vào phần chơi của mình. Bạn sẽ đến với những cuộc thi trong đó sẽ phải đối đấu với những đối thủ nhất định và có sự cải cách ở trong game này là mỗi bên không phải là một đội bóng chuyền như kiểu truyền thống ở đây bạn chỉ thấy sự xuất hiện của hai nhân vật với cái đầu to. Chính nhờ cái đầu to đó có thể đánh bóng chuyền qua sân đối thủ một cách nhanh chóng nhất. Bạn đã sẵn sàng bước vào phần chơi của mình hay chưa? Nào cùng tiến vào sân để ghi thật nhiều bàn thắng với số điểm cao nhất nhé.

game bóng chuyền đầu to

Luật chơi được đưa ra là bên nào ghi được liên tiếp 7 bàn thắng trước đối thủ thì sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi này. Sau khi tiếng còi báo hiệu của trọng tài vang lên thì bạn sẽ nhanh chóng di chuyển khéo léo trên sân sau đó là chờ đợi trái bóng chuyền rơi xuống tiến đến vị trí trái bóng để có thể dùng chiếc đầu to của mình đánh qua bên sân đối thủ. Và bạn nên nhớ rằng làm sao để đối thủ của mình không đỡ được trái bóng thì bạn sẽ có số điểm nhất định cho mình.

chơi game bóng chuyền đầu to

Cố gắng lên ghi thật nhiều tỷ số càng tốt. Hãy khéo léo và phản xạ nhanh hơn trong các tình huống của cuộc chơi này. Còn rất nhiều đối thủ khác nhau trong game này đang chờ đón bạn, hãy nhanh tay hơn nữa để có thể chiến thắng các màn chơi tiếp theo nhé.

hình ảnh game bóng chuyền đầu to

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và chiến thắng được game thể thao, chinh phục được các thử thách khác nhau.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bóng chuyền đầu to

Chưa có nhận xét…