Trò Chơi Bom IT 4

Hướng dẫn Trò Chơi Bom IT 4

Rate this post

Người chơi 1: A, S, D, W: di chuyển
space: đặt bom
Người chơi 2:
arrow: di chuyển
enter: đặt bom

Giới thiệu về Trò Chơi Bom IT 4

Rate this post

Bạn đã từng chơi game kinh điển bom it chưa, nếu chưa thì thật tiếc vì đây là game trí tuệ thú vị và hay nhất mà bạn từng biết tới đó. Với những người hùng nhỏ bé và khả năng đặt bom, né bom siêu hạng, bạn sẽ hoàn toàn bị cuốn vào trò chơi ngay thôi.

game đặt bom it 4

Hiện nay, chúng có tới 4 phiên bản bom it với trò chơi bom IT 3, trò chơi bom IT 2, trò chơi bom IT và trò chơi bom IT 4. Trong bài giới thiệu lần này, mình sẽ giới thiệu tới bạn phiên bản 4 – mới nhất và thú vị nhất nhé.

Về cách chơi, bom it 4 cũng không khác nhiều so với các phiên bản cũ về cách đặt bom cũng như sử dụng vũ khí, vẫn là bom tốc độ dài, súng, tên lửa, xe nhẩy,… nhìn chung rất thú vị và hài hước. Về thiết kế đồ họa thì vẫn dễ thương và đầy sáng tạo, không hề có sự trùng lặp nào qua mỗi bàn chơi cũng như so với các phiên bản cũ.

chơi game đặt bom it 4

Tuy nhiên, ở trong phiên bản game bom it 4 bạn sẽ chơi cùng 4 người bạn và nhiệm vụ là tiêu diệt hết 4 người bạn đó nhé. Ngoài ra, qua mỗi bài chơi, với số điểm tích lũy được bạn còn có thể dùng nó để mua quần áo cho nhân vật mình lựa chọn nữa, hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn lắm đó, đặc biệt với các bạn gái và trẻ nhỏ.

Game thú vị hơn nữa là ở phần chơi đồng đội, nếu bạn muốn tăng thêm niềm vui thì có thể rủ thêm bạn bè để chơi. Càng nhiều người càng vui đúng không. Chỉ cần một chút khéo léo, một chút tính toán, một chút đoàn kết là bạn có thể dễ dàng dồn đối thủ vào đường cùng và bị trúng bom, hoặc bạn sử dụng súng nếu bài chơi còn lại đối thủ nhé, như vậy dễ dàng giành chiến thắng hơn.

hình ảnh game đặt bom it 4

Có thể nói, với các thể loại game trí tuệ như bom it hoặc trò chơi Lines, trò chơi Mario đào vàng bạn buộc phải tập trung và tư duy sắc bén mới có thể giành chiến thắng được, nhưng nhờ đó, bạn mới có những giây phút thoải mái và tuyệt vời nhất đúng không.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bom IT 4

Chưa có nhận xét…