Trò Chơi Bom IT 2

Hướng dẫn Trò Chơi Bom IT 2

Rate this post

arrow: di chuyển
space: đặt bom

Giới thiệu về Trò Chơi Bom IT 2

Rate this post

Trò chơi Bom IT phiên bản đầu đã gây được tiếng vang vang dội về cuộc chiến đấu của những chiến binh tí hon trong những khuôn viên đẹp long lanh. Từ thành công đó, các nhà làm game tiếp tục cho ra mắt trò chơi bom it 2 để phục vụ nhu cầu giải trí cũng như chinh phục trái tim người chơi.

game đặt bom it 2

Bom it là câu chuyện kể về những chiến binh tiêu diệt các đối thủ bằng cách đặt bom. Cuộc chiến đấu này khá công bằng khi bạn có bất cứ vũ khí gì kẻ địch cũng có. Đặc biệt trong quá trình chơi, game cũng cung cấp cho bạn nhiều loại vũ khí thú vị để tiêu diệt kẻ thù, đó có thể là bom nổ tầm xa, súng, xe hơi để chạy,…

Bạn cũng cần lưu ý và cẩn thận, vì trong game bom it 2 này kẻ địch của bạn rất nhanh và thông minh, chúng luôn tìm mọi cách để dồn bạn vào bước đường cùng và tiêu diệt đó. Đó là lí do, muốn qua được level bạn phải có chiến thuật chứ không chỉ đơn giản đặt bom là được.

chơi game đặt bom it 2

Ngoài ra, bạn cũng cần phải lưu ý tới một số loại vũ khí không nên sử dụng, ví dụ như súng chẳng hạn. Khi bạn bắn súng đồng nghĩa với việc bạn cũng bị thương, và chỉ cần 2 phát súng bắn ra là bạn đã mất mạng rồi. Chỉ nên sử dụng súng trong trường hợp còn lại 1 kẻ địch để kết thúc “ván bài” thôi nhé.

Ngoài chơi một mình bạn cũng có thể cùng tới 3 người bạn khác để chơi nhé, sẽ rất thú vị đó, chơi đồng đội thì sẽ dễ dàng chiến thắng hơn đúng không, chưa kể nó còn gắn kết thêm tình bạn của bạn nữa.

hình ảnh game đặt bom it 2

Có thể nói đây chính là trò chơi kinh điển của kinh điển được trẻ em và giới văn phòng mê mẩn nên bạn đừng bỏ qua nhé. Ngoài trò chơi này ra bạn cũng có thể thử tài qua trò chơi Lines, trò chơi Pacxon, trò chơi Tiểu Quái Sonic để giải trí và giảm tải mọi stress của cuộc sống nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bom IT 2

Chưa có nhận xét…