Trò Chơi Bói tình yêu

Hướng dẫn Trò Chơi Bói tình yêu

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Bói tình yêu

10/10 - (3 votes)

Bạn đang thầm thương một cậu bạn lớp bên nhưng còn đang phân vân không biết liệu mình và bạn ấy có hợp nhau? Hay bạn tò mò muốn biết tình yêu của hai bạn có bền vững? Hãy để bói tình yêu – Love test deluxe mách cho bạn biết nhé.

bói tình yêu

Là một tựa game bạn gái mini online sinh động, vui nhộn dành cho các bạn gái. Bói tình yêu mang phong cách nhẹ nhàng, dễ thương, với lối chơi đơn giản hệt như trò chơi bói tuổi kết hôn, bạn có thể “check” độ hợp nhau giữa mình và “ người ấy” thông qua nhiều sự lựa chọn bói bằng cách click chuột để chọn hình thức bói như: tên bạn và tên người ấy, xem cung hoàng đạo hoặc bói năm sinh. Sau khi chơi xong trò chơi này, bạn sẽ biết thêm một vài điều thú vị về tình yêu của mình. Với giao diện dễ thương và tràn ngập màu sắc lẫn mùi vị của tình yêu dành cho game bạn gái, bói tình yêu, trò chơi du lịch thế giới lẫn trò chơi bé tập nấu ăn đều sử dụng những tông màu rực rỡ và yêu đời nhằm làm tăng tính hấp dẫn mà mượt mắt hơn cũng như ấn tượng hơn.

game bói tình yêu

 Kết quả đánh giá chỉ ngẫu nhiên và đầy bất ngờ, có thể rất tốt, cũng có thể không như bạn mong muốn nhưng dù sao bạn cũng nên vui vẻ bởi vì đây chỉ là một trò gỉai trí để làm tăng sự thú vị trong tình yêu của bạn. Hãy rủ cô bạn thân cùng chơi để cùng có những giây phút thư giản vui vẻ nhưng không kém phần tò mò thú vị bạn nhé. Bên cạnh đó, nói đến game bạn gái cũng không thiếu những game hay như trò chơi 9x dọn nhà 3 đấy.

chơi game bói tình yêu

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bói tình yêu

Chưa có nhận xét…