Trò Chơi Bò sữa tránh bom

Hướng dẫn Trò Chơi Bò sữa tránh bom

4/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow để di chuyển chú bò sữa.

Giới thiệu về Trò Chơi Bò sữa tránh bom

4/10 - (1 vote)

Game bò sữa tránh bom là một trò chơi thú vị với chú bò sữa đang thực hiện nhiệm vụ của mình là tránh những trái bom từ trên trời rơi xuống một cách nhanh chóng nhất. Bạn hãy cùng tham gia chơi game này và giúp đỡ chú bò sữa của chúng ta nhé. Những màn chơi được thiết kế đơn giản và âm thanh sôi động, lôi cuốn được người chơi. Ngoài ra người chơi cần phải có sự khéo léo và nhanh tay hơn nữa thì mới có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng nhất.

Bắt đầu bạn chỉ thấy sự xuất hiện của một trái bom, mỗi khi chúng chạm đất thì theo lực chúng sẽ nẩy lên cao và tiếp tục rơi xuống. Chú bò sữa của chúng ta phải tránh những trái bom đó một cách khéo léo nhất. Sau một quãng thời gian nhất định lúc này đây sẽ có sự xuất hiện thêm của một trái bom nữa và hai trái bom sẽ song song tấn công bạn cùng lúc. Độ khó của màn chơi sẽ tăng cao hơn và bạn cẩn thận hơn trong khi di chuyển, quan sát thật kỹ những trái bom đang bay lơ lửng trên trời và rơi xuống bạn bất cứ lúc nào.

Sau các màn chơi tiếp theo sẽ có nhiều trái bom hơn nữa. Bạn phải sử dụng khả năng khéo léo và nhạy bén của mình trong các tính huống khác nhau để giành chiến thắng với số điểm cao nhất. Bạn đừng quên có một người đang trở giúp bạn đó chính là một chú bò sữa khác đang ở trên chiếc đĩa bay trên cao và chú sẽ đưa cho bạn những chiếc áo giáp trong suốt tránh được sự va chạm của những trái bom đến với mình.

Nào cùng chơi game và vui hơn mỗi ngày các bạn nhé. Chúc các bạn có thêm nhiều may mắn hơn nữa!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bò sữa tránh bom

Chưa có nhận xét…