Trò Chơi Bọ hung tìm đường

Hướng dẫn Trò Chơi Bọ hung tìm đường

10/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow để lăn trái bóng

Giới thiệu về Trò Chơi Bọ hung tìm đường

10/10 - (1 vote)

Trong game bọ hung tìm đường các bạn sẽ đến với những màn chơi tính điểm vui nhộn nhất. Câu chuyện kể về chú bọ hung đang cố gắng lăn quả bóng của mình về hang và trên đường đi chú bọ hung đã gặp được cô nàng bọ hung xinh đẹp, muốn thể hiện mình nên anh chàng bọ hung muốn lăn quả bóng về hang của mình thật nhanh để có thể tạo ấn tượng cho cô nàng bọ hung đó. Bạn hãy giúp chú bọ hung của chúng ta nhanh chóng lăn quả bóng thật nhanh thật chính xác qua các chặng đường đi để về đích an toàn nhất nhé.

bọ hung tìm đường

Mỗi màn chơi đưa đến cho bạn một khoảng thời gian nhất định và bạn cần phải thực hiện trong khoảng thời gian đó thì mới có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình với số điểm cao nhất. Hãy cùng tham gia nhé, game vừa thuộc thể loại tính điểm vừa thuộc thể loại trí tuệ bạn sẽ phải nhanh chóng suy nghĩ ra con đường nhanh và chính xác nhất thì mới có thể đưa trái bóng chính xác về tổ của mình hơn.

game bọ hung tìm đường

Các màn chơi tiếp theo độ khó sẽ tăng lên và bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc tìm ra đường về hang. Hãy quan sát thật kỹ và thử đi qua các con đường khác nhau để tạo cho mình nhiều sự lựa chọn hơn nữa nhé. Bạn đừng quên chỉ có khoảng thời gian nhất định và nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình với thời gian ngắn nhất thì bạn sẽ còn có nhiều điểm số hơn.

choi game bọ hung tìm đường

Hãy chơi game và vượt qua nhiều màn chơi với các thử thách khác nhau nhé các bạn. Chúc các bạn may mắn và đạt được số điểm cao nhất trong game này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bọ hung tìm đường

Chưa có nhận xét…