Trò Chơi Bò Con Chơi Bóng

Hướng dẫn Trò Chơi Bò Con Chơi Bóng

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để điều khiển ván đỡ
Phím space để nhảy bật lên

Giới thiệu về Trò Chơi Bò Con Chơi Bóng

10/10 - (2 votes)

Trò chơi vui nhộn luôn là điểm đến siêu lí tưởng cho những game thủ muốn được thư giãn và cười sảng khoái. Bạn đã biết chưa, trò chơi Bò con chơi bóng là một game cực hài hước, mới mẻ và hấp dẫn, chắc chắn sẽ nhanh chóng “đập tan” những căng thẳng của bạn ngay đấy!

bò con chơi bóng

Cũng giống như trò chơi Chạy đi Doremon hay trò chơi Mèo ăn vụng,…các hình ảnh được hoạt hình hóa và tạo hình hết sức dễ thương và tinh nghịch. Với màn thu thập bóng trên dây của chú bò sữa trong trò chơi Bò con chơi bóng sẽ cho người chơi được trải nghiệm qua những điều thú vị và vui vẻ. Chú bò của chúng ta sẽ đứng trên tấm ván và được hai “cộng sự” hỗ trợ để nhảy bật lên thu thập những quả bóng được treo trên dây. Nhưng không hề dễ dàng đâu nhé bởi những quả bóng có thể sẽ bị cản trở bởi những khúc gỗ dài nên bạn phải thật nhanh nhẹn và khéo léo để điều khiển làm sao cho bò con không rơi xuống đất trước khi qua được bài.

game bò con chơi bóng

Mỗi một quả bóng khác loại trong game Bò con chơi bóng đều có những hiệu năng khác nhau như đầu bò con sẽ làm cho các thanh gỗ biến mất, đầu chú ếch sẽ nhảy lên và thu thập bóng giúp hay cây cỏ nạp năng lượng làm cho bò tăng tốc nhanh hơn,…Cố gắng “lượm” những thứ đó bạn sẽ có được nhiều sự giúp đỡ hơn đấy nhé. Các cấp độ càng cao thì chắc chắn thử thách sẽ càng khó khăn hơn trong khi xuyên suốt trò chơi chỉ có 3 mạng nên hãy cẩn thận để duy trì sinh mạng tối đa của một con bò. Tưởng tượng thôi cũng đã thấy hấp dẫn lắm rồi!

choi game bò con chơi bóng

Ngoài ra còn có rất nhiều những game hay khác cũng vui nhộn và hài hước không kém như trò chơi Trả thú xếp, trò chơi Ghét nhau ném đá,…để bạn có thể thoải mái thư giãn và cùng cười tẹt ga.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bò Con Chơi Bóng

Chưa có nhận xét…