Trò Chơi Binh đoàn địa ngục

Hướng dẫn Trò Chơi Binh đoàn địa ngục

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Binh đoàn địa ngục

10/10 - (4 votes)

Bên cạnh hình ảnh đậm chất chiến thuật, khơi gợi lại cảm hứng về lối chơi của trò chơi Nữ cung thủtrò chơi Quốc vương quỷ thì hệ thống tính năng đồ sộ của Binh đoàn địa ngục cũng được đánh giá không thua kém gì những tựa game chiến thuật cùng loại.

game binh đoàn địa ngục

Game gồm những lối chơi mới lạ và độc đáo. Ban đầu, người chơi sẽ vào cửa hàng sử dụng số tiền cho sẵn là 700 vàng để mua thêm binh lính cho mình. Có hai binh lĩnh sẵn dùng để hỗ trợ, tổng cộng sẽ có 4 binh lính khác, mỗi binh lính đều có mức độ năng lượng và khả năng sát thương khác nhau. Click vào quyển sách để xem khả năng của từng binh lính. Tốt nhất người chơi nên sử dụng hết số tiền để mua hai binh lính. Vì đối thủ của bạn sẽ là binh đoàn địa ngục, chúng chiến đấu thành team và mức độ gây sát thương cao vì vậy nếu có quá ít binh lính sẽ khó lòng đối đầu.

chơi game binh đoàn địa ngục

Sau khi mua binh lính và sắp xếp vào vị trí thích hợp, trò game sẽ đưa người chơi đến với màn khởi đầu. Tổng cộng sẽ có 2 màn chơi, nếu chiến thắng cả 2 màn và số lượng binh lính vẫn còn nguyên vẹn thì người chơi sẽ nhận được số điểm tối đa. Số điểm này quy thành tiền, dùng để trang bị thêm những binh lính tốt hơn, hoặc nếu người chơi muốn nhận thêm tiền thì trò chơi có chức năng quay lại màn chơi cũ để chiến đấu tiếp tục hoặc đến với màn chơi mới.

hình ảnh game binh đoàn địa ngục

Bên cạnh chiêu mộ siêu phẩm này, trò chơi Chạy trốn thạch sùngtrò chơi Pháo đài phòng thủ cũng là một trong những game hay mà người chơi có thể thưởng thức.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Binh đoàn địa ngục

Chưa có nhận xét…