Trò Chơi Biểu diễn phi tiêu

Hướng dẫn Trò Chơi Biểu diễn phi tiêu

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để bắn phi tiêu

Giới thiệu về Trò Chơi Biểu diễn phi tiêu

10/10 - (1 vote)

Trước đó, trò chơi Đào mộ chôn xươngtrò chơi Cho kẹo hay bi ghẹo mang đến hình ảnh Halloween đầy ma quái với âm thanh rùng rợn được bao trùm bởi bóng đêm đen tối. Với sự xuất hiện của Biểu diễn phi tiêu, trò chơi đem lại giao diện ngọt ngào với những nhiệm vụ vô cùng độc đáo.

Biểu diễn phi tiêu

Là một trong những game vui nhộn hay, Biểu diễn phi tiêu dẫn dắt người chơi đến với những nàng sóc vui tính. Khi chú sóc xanh muốn thể hiện và trổ tài ném phi tiêu của mình thì cũng là lúc chú có những người bạn xung quanh giúp đỡ tình nguyện làm người thử nghiệm. Tổng cộng sẽ có 3 người bạn cả nam lẫn nữ tình nguyện tham gia tiết mục đầy nguy hiểm này. Bạn chỉ cần chọn ra một chú sóc mà bạn yêu thích sau đó bắt đầu vào cuộc chơi.

game biểu diễn phi tiêu

Những tấm bảng có vòng xoáy màu đỏ sẽ là những nơi mà bạn cần đưa phi tiêu chạm trúng, mỗi lần trúng vào hồng tâm bạn sẽ được điểm và tấm bảng sẽ biến mất. Đến level càng cao thì trò chơi càng quay nhanh với tốc độ chóng mặt. Nếu không tinh tế và có những kỹ năng cơ bản thì bạn sẽ rất khó vượt qua màn chơi này. Trò chơi không gia hạn số lần ném phi tiêu nên bạn có thể tha hồ bắn một cách thoải mái. Cố gắng đừng để phi tiêu trúng vào bạn diễn quá nhiều nếu bạn không muốn ngưng trò chơi tại đây.

chơi game biểu diễn phi tiêu

Qua đó trò chơi Biểu diễn BMXtrò chơi Đạp xe ngược chiều sẽ là những tựa game thay thế đáng để bạn chơi lưu tâm và thử nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Biểu diễn phi tiêu

Chưa có nhận xét…