Trò Chơi Bí quyết trị mụn

Hướng dẫn Trò Chơi Bí quyết trị mụn

1/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Bí quyết trị mụn

1/10 - (1 vote)

Trò chơi bí quyết trị mụn là một trong những trò chơi thuộc thể loại bạn gái với những màn chơi đầy thú vị xoay quanh việc làm đẹp cho cô gái của chúng ta. Điều đáng sợ nhất của những cô nàng là đối diện với gương mặt đầy mụn, chúng sẽ biến bạn thành một cô gái xấu xí mất tự tin, hãy tiến vào những phần chơi trong game này sẽ hướng dẫn bạn cách làm những chiếc mụn đó biến mất. Ngoài ra bạn sẽ còn học được cách trang điểm và chọn những mẫu thời trang đẹp nhất cho mình.

Game Bí quyết trị mụn

Bắt đầu tiến hành loại bỏ những đốm mụn trên mặt cho cô nàng của chúng ta nhé. Trước tiên bạn hãy rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt thật nhẹ nhàng sau đó bạn hãy chọn lựa những nguyên liệu sau để trộn thành một hỗn hợp làm đẹp da, xóa tan đi những đốm mụn trên mặt nhé. Đó chính là, mật ong, dầu oliu, chanh tươi, đường, mọi thứ trộn chung và xoa đều lên mặt lúc này đây gương mặt của bạn sẽ sáng bóng hơn nữa, những chiếc mụn được loại bỏ.

Game Bí quyết trị mụn

Sau các bước đó bạn sẽ đến bước làm đẹp với cách trang điểm cho nhân vật sao cho phù hợp nhất rồi tiếp tục chọn lựa cho mình những mẫu tóc và các trang phục thật ưng ý. Trong tủ đồ của bạn có rất nhiều kiểu thời trang khác nhau, bạn hãy lựa chọn một trong những kiểu thời trang đó để mau chóng hoàn thiện nhân vật của mình. Đừng quên các phụ kiện và các trang sức đi kèm khiến nhân vật thêm nổi bật hơn nhé.

Bí quyết trị mụn

Chúc các bạn thành công với nhiệm vụ của mình đồng thời chơi game vui vẻ nhất với khả năng khéo léo của mình nhé các bạn!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bí quyết trị mụn

Chưa có nhận xét…