Trò Chơi Bi-a Tự Do

Hướng dẫn Trò Chơi Bi-a Tự Do

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Bi-a Tự Do

10/10 - (1 vote)

Thông minh, chính xác, bản lĩnh là những gì mà người chơi có thể thể hiện trong trò chơi Bi-a tự do. Là một môn thể thao đầy khí chất của nam giới, thu hút hàng triệu người chơi và cũng đã tổ chức hàng loạt các trận đấu giữa các cao thủ trên toàn thế giới, bộ môn bi-a đã dần khẳng định  được vị thế của mình trên trường quốc tế. Và bạn có muốn được ghi danh, nhanh tay thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp của mình thôi nào.

Chơi game thể thao, với nhiều người là để giải trí nhưng đa số lại là họ muốn được sống cùng với đam mê và sở thích của mình. Bạn có thể quá bận rộn không có đủ thời gian để vào các câu lạc bộ cùng bạn bè làm vài cơ thì bây giờ chỉ cần với chiếc máy tính, dành ra vài phút là bạn đã có thể thỏa thích chơi với game Bi-a tự do rồi. Quá tiện cho một người bận rộn phải không nào.Không chỉ vậy mà chỉ riêng với môn Bi-a còn có rất nhiều hình thức chơi cho bạn dễ dàng lựa chọn theo sở thích của mình như trò chơi Bi a 8 bóng chẳng hạn. Vì được mô phỏng lại theo thực tế nên các quy tắc chơi trong game cũng sẽ được áp dụng như vậy.

Trò chơi Bi-a tự do là game mà bạn có thể tự chơi một mình. Với 4 phút ngắn ngủi và 9 quả bóng cùng một bóng cái. Hãy dùng bóng cái để đưa số bóng còn lại vào lỗ trong thời gian ngắn nhất một cách chuẩn xác. Việc ngắm bóng căn đường cơ và chọn lực là rất quan trọng, không phải lực cứ phải mạnh là có thể đưa bóng vào lỗ mà nó đòi hỏi cần một sự khéo léo , tinh tế. Hãy thể hiện bản lĩnh của một tay cơ chuyên nghiệp đi nào. Thông minh chọn góc thích hợp để có thể rinh điểm tối đa nhé. Quả bóng tròn trong môn thể thao vua như trò chơi World Cup 2014, trò chơi Vô địch thế giới, trò chơi Đá bóng trên nóc nhà,… luôn làm bạn mê mệt thì giờ hãy thử cảm giác mới khác lạ cùng những quả bóng nhỏ này xem sao. Cực kì thú vị đấy.

Bi-a tự do không phải là một game quá sôi động, cũng không cần phải gấp gáp mà đó là cả một nghệ thuật mà người chơi cần phải nắm rõ luật, nắm rõ quy tắc trong từng đường cơ và còn phải có bản lĩnh, bình tĩnh, tự tin, thông minh mới có thể dành chiến thắng. Hãy tạo ra những đường cơ đẹp mắt để bản thân mình được mãn nhãn với một màn chơi đầy hấp dẫn nhé các bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bi-a Tự Do

Chưa có nhận xét…