Trò Chơi Beyblade Phá Hủy

Hướng dẫn Trò Chơi Beyblade Phá Hủy

10/10 - (3 votes)

Sử dụng arrow để di chuyển. Cố gắng né tránh các chướng ngại vật và những con quay khác.

Giới thiệu về Trò Chơi Beyblade Phá Hủy

10/10 - (3 votes)

Beyblade – con quay truyền thuyết là một trong những bộ truyện tranh hành động nổi tiếng nhất của xứ sở hoa anh đào. Truyện kể về hành trình chiến đấu đầy ly kì và hấp dẫn Kinomiya Takao cùng những người bạn để tìm ra người chiến thắng và giỏi nhất. Bộ truyện tranh đã mang đến những tình tiết li kì và gay cấn, ghi dấu ấn lớn trong lòng độc giả và thành công vang dội.

game beyblade phá hủy

Ăn theo Belyblade, trò chơi trẻ em hay Beyblade phá hủy được ra đời và mang đến những trải nghiệm mới lạ cho các game thủ – những người từng đam mê bộ truyện tranh đình đám đó. Thay vì bạn hóa thân thành những nhân vật huyền thoại, lần này bạn sẽ trổ tài điều khiển những con quay sao cho chúng có thể di chuyển một cách khéo léo để vượt qua được đường đua tử thần.

Bạn biết rồi đó, tốc độ quay của chúng nhanh thế nào, và để điều khiển không hề dễ dàng chút nào. Bên ngoài là vũ trụ bao la rộng lớn, chỉ cần mất kiểm soát một chút là chúng sẽ rơi xuống nổ tan tành, còn trên đường đua thì muôn vàn khó khăn như dây điện, kẻ thù xuất hiện, hàng rào nguy hiểm,… tất cả những chướng ngại vật đó đều tìm mọi cách cản trở con quay về đích, vì vậy bạn hãy hết sức cẩn thận nhé.

chơi game beyblade phá hủy

Trong game Beyblade phá hủy bạn sử dụng phím mũi tên để di chuyển thật khéo léo, với những con quay đối thủ, cố gắng né tránh để chúng không chạm vào mình, như vậy sẽ có thể dễ dàng qua bài hơn. Ở những level sau, đường đua dài và khó khăn hơn, bạn hãy di chuyển với tốc độ vừa phải vì còn phải chạy đua với thời gian nữa đó. Không đơn giản chút nào đúng không.

Nhưng nếu dễ quá thì chắc chắn sẽ không còn thú vị rồi, vì vậy, một chút khó khăn chỉ làm cho chúng ta thêm cố gắng mà thôi.

hình ảnh game beyblade phá hủy

Ngoài ra, mình cũng gợi ý thêm cho các bạn một số trò chơi hành động thú vị khác nữa nhé, đó là trò chơi Lớp dạy nhảy, trò chơi 5 anh em siêu nhân ăn bánh kem, trò chơi Phineas và Ferb chơi tàu bay, trò chơi Gumball chơi bịt mắt. Tất cả đang chờ bạn thử tài đó, đừng bỏ qua game nào nhé.

Chúc bạn chơi game thật vui.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Beyblade Phá Hủy

Chưa có nhận xét…