Trò Chơi Bệnh Viện Thú Cưng

Hướng dẫn Trò Chơi Bệnh Viện Thú Cưng

10/10 - (4 votes)

Sử dụng chuột để di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Bệnh Viện Thú Cưng

10/10 - (4 votes)

Thật buồn khi những chú thú cưng của chúng ta bị ốm đúng không, khi khỏe mạnh chúng nô đùa cùng bạn và nhảy nhót khắp nhà, bây giờ ốm thì nằm liệt một chỗ trông thật đáng thương. Bạn hãy đưa chúng đến bệnh viện thú cưng và điều trị nhé, người bạn thân thiết của bạn sẽ nhanh chóng lành bệnh thôi.

Bệnh viện thú cưng

Và trong game bạn gái bệnh viện thú cưng này bạn sẽ đóng vai vào người hướng dẫn để đưa thú cưng đến các phòng khám và chữa bệnh. Bạn chỉ cần sử dụng chuột vào làm theo các hướng dẫn của cô y ta trên màn hình là được.

Công việc không có quá nhiều khó khăn nhé, thú cưng sẽ xuất hiện với các bệnh về tim mạch, gãy chân hay hóc xương cá và chúng cũng giống như con người, cần được chuẩn đoán bệnh, sau đó mới chữa bệnh. Bạn lưu ý, phòng có cánh cửa màu xanh da trời là chuẩn đoán bệnh, phòng cánh cửa màu xanh lá cây là chữa bệnh, nhớ đưa đến đúng phòng khám nhé.

Game bệnh viện thú cưng

Phòng khám của chúng ta rất tiện nghi và đẹp nữa, chắc chắn thú cưng sẽ rất thích và được chăm sóc tận tình, nhanh chóng hết bệnh và lại nô đùa như cũ với bạn đó. Vì vậy, nếu thú có bệnh nhớ mang đi điều trị nhé, hạn chế việc tự dùng thuốc tại nhà có thể gây những phản ứng phụ rất nguy hiểm.

Sau khi chữa bệnh và tích lũy được tiền, bạn có thể vào shop để mua thêm trang thiết bị cho bệnh viện hoặc đồ vật trang trí như hoa hay thức ăn cho thú. Rất đa dạng và vô cùng dễ thương, bạn hãy chơi để cảm thấy công việc chăm sóc thú rất tuyệt vời đó.

Chơi game bệnh viện thú cưng

Ngoài trò chơi bệnh viện thú cưng bạn cũng có thể chơi trò chơi Du lịch thế giới, trò chơi Đám cưới trong mơ, trò chơi Trổ tài khâu vá, trò chơi Dọn dẹp siêu thị để tăng thêm niềm vui mỗi ngày với những game nhẹ nhàng mang tính giải trí cao này nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bệnh Viện Thú Cưng

Chưa có nhận xét…