Trò Chơi Bệnh viện của sao

Hướng dẫn Trò Chơi Bệnh viện của sao

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để thực hiện việc chữa bệnh

Giới thiệu về Trò Chơi Bệnh viện của sao

10/10 - (1 vote)

Game bệnh viện của sao là một trong những game thuộc thể loại bạn gái đầy thú vị với những màn chơi hấp dẫn nhất. Bạn có thể nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình trong vai trò là một vị bác sĩ tận tình. Những bệnh nhân đến với bệnh viện của bạn chính là những ngôi sao biển, chúng đang bị đau và cần được chữa trị kịp thời nhất. Bạn hãy nhanh tay hơn nữa vào trong từng màn chơi này để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình nhé.

Bắt đầu với việc từng bệnh nhân đến khám bệnh bạn hãy xem nguyên nhân bệnh tình của những sao biển này và lấy đúng thuốc uống theo như yêu cầu đề ra. Bạn hãy nhanh tay hơn nữa nhé. Có rất nhiều bệnh nhân đang chờ đợi bạn trong màn chơi này và bạn cần hoàn thành xong mục tiêu mà màn chơi đưa ra thì mới có thể qua được các màn tiếp theo.

Mỗi lúc bệnh nhân của bạn đến đông hơn chính vì thế bạn cần nhanh tay và cẩn thận hơn nữa để chữa trị cho các ngôi sao biển này. Hãy là một vị bác sĩ tận tình nhất nhé. Đừng để các bệnh nhân của chúng ta chờ đợi quá lâu.

Các màn chơi tiếp theo mục tiêu của bạn sẽ càng nhiều hơn và số lượng bệnh nhân đến khám sẽ gia tăng hơn nhé. Hãy cùng chúng tôi tham gia những phần chơi thú vị đầy hấp dẫn này với nhiều điều vui nhộn hơn nữa nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và luôn là một vị bác sĩ chu đáo nhất với bệnh nhân. Và còn rất nhiều trò chơi hấp dẫn hơn trên trochoimienphi.com để các bạn có thể lựa chọn vui chơi mỗi ngày.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bệnh viện của sao

Chưa có nhận xét…