Trò Chơi Bến Tàu Khủng Bố

Hướng dẫn Trò Chơi Bến Tàu Khủng Bố

9.5/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để bắn súng.

Giới thiệu về Trò Chơi Bến Tàu Khủng Bố

9.5/10 - (2 votes)

Nếu bạn đã từng chơi qua trò chơi đột kích, trò chơi Đột kích M4A1 hẳn sẽ không thể quên được những cuộc đọ súng đầy gay cấn với kẻ địch đúng không. Và trong trò chơi bến tàu khủng bố cũng vậy, lần này bạn lại được hóa thân thành các tay súng tài ba tiêu diệt những kẻ khủng bố đáng sợ.

Game bến tàu khủng bố

Bến tàu là nơi giao lưu hằng hải và hàng hóa quan trọng, nơi tập trung nhiều thương lái và người dân qua lại, chính vì vậy, đây cũng là địa điểm lý tưởng để bọn khủng bố tấn công, bắt con tin và đe dọa người dân, thách thức cảnh sát. Và nhiệm vụ của bạn là bắn súng và tiêu diệt kẻ địch.

Chơi game bến tàu khủng bố

Cách chơi rất dễ, súng đã được nạp đạn sẵn và được ngắm rất chính xác, bạn chỉ cần rê lòng súng tới nơi muốn bắn là có thể được. Tuy nhiên, nhớ là nhắm bắn những kẻ khủng bố áo đen và bịt mặt nhé, còn những người qua lại tại bến tàu thì không được bắn, nếu bạn bắn trúng họ là lập tức thua cuộc đó.

Cuộc chiến sẽ ngày càng gay cấn khi số lượng khủng bố tăng rất nhanh, chúng núp ở nhiều vị trí hiểm và xa gây khó khăn cho chúng ta, nhưng nếu bạn tập trung bắn và bắn nhanh, chính xác thì sẽ ghi được điểm số rất cao và cứu được nhiều người dân vô tội nhé.

Hình ảnh game bến tàu khủng bố

Đây thực sự là trò chơi bắn súng hay và hấp dẫn, ngoài tính giải trí, game cũng sẽ giúp bạn có khả năng phản xạ nhanh và chính xác hơn. Đặc biệt với những ai đam mê trở thành tay súng tài ba thì đây chính là cơ hội tuyệt vời đó.

Ngoài bến tàu khủng bố bạn cũng có thể tham gia trò chơi kế hoạch nguy hiểm, trò chơi pháo đài bay để vui chơi nhé. Hứa hẹn mang lại cho bạn nhiều bất ngờ lắm đó.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bến Tàu Khủng Bố

Chưa có nhận xét…