Trò Chơi Bé yêu tới trường

Hướng dẫn Trò Chơi Bé yêu tới trường

10/10 - (5 votes)

Dùng chuột để giúp bé yêu

Giới thiệu về Trò Chơi Bé yêu tới trường

10/10 - (5 votes)

Bên cạnh những tựa game đình đám như trò chơi Doremon tìm cặp hìnhtrò chơi Công viên nhí thì Bé yêu tới trường lại mang đến luồng gió mới cho dòng game trẻ em, mở ra nhiều nội dung thiết thực và gần gũi.

bé yêu tới trường

Mang đến nhiều yếu tố bất ngờ, người chơi sẽ giúp cô bé đi học đúng giờ, soạn sách vở đúng và giúp cô bé học tập tốt trong giờ giảng của cô giáo. Đầu tiên người chơi sẽ giúp cô bé soạn tập sách, những dụng cụ cần thiết cho ngày đi học đầu tiên của cô bé. Sau đó cùng cô bé chờ và đón xe bus. Ngay khi vừa đến lớp học và xã giao cùng bạn bè thì người chơi sẽ phụ giúp cô bé trả lời những câu hỏi trong môn học toán của cô giáo. Nên nhớ, cần trả lời đúng hết những đáp án để bước sang màn chơi mới.

game bé yêu tới trường

Kế đến là tô màu, sẽ có bức hình vẽ sẵn được trưng bày góc trái màn hình, người chơi sẽ dựa vào bức hình đó để tô màu sao cho giống nhau để kết thúc tiết học tô màu. Sau khi đã học xong, một lần nữa người chơi sẽ dọn dẹp dụng cụ vào lại balô cho cô bé và kết thúc hành trình Bé yêu tới trường. Đây là tựa game có nội dung gần gũi, giúp những ai trải nghiệm mường tượng về quá trình trước khi đi học và sau khi học xong của học sinh cấp 1.

chơi game bé yêu tới trường

Khác với Bé yêu tới trường, trò chơi Tom bị đau chântrò chơi Dạo chơi công viên sẽ mang đến những nội dung hay, nhẹ nhàng cho những game thủ nhí yêu thích chú mèo tom hoặc một chú cún đáng yêu.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bé yêu tới trường

Chưa có nhận xét…