Trò Chơi Bé nhảy gangnam style

Hướng dẫn Trò Chơi Bé nhảy gangnam style

7/10 - (2 votes)

Giữ chuột để nhảy gangnam style

Giới thiệu về Trò Chơi Bé nhảy gangnam style

7/10 - (2 votes)

Với những điệu nhảy ngựa vô cùng độc đáo trong một bài hát rất nổi tiếng của anh chàng Spy người Hàn Quốc đã được rất nhiều người nhảy theo và ưa thích nhất. Bạn hãy cùng chúng tôi nhanh chóng tham gia game bé nhảy gangnam style với lựa chọn những công việc là giúp em bé trong game này có thể nhảy được những điệu nhảy thú vị nhất. Trong lúc mẹ cậu bé đang nói rửa chén và không chú ý đến em bé hãy cùng em bé nhảy theo những điệu nhạc vui nhộn này nhé.

Bé nhảy Gangnam style

Bạn hãy nhanh chóng tìm cách thức thực hiện các thao tác để không bị ai phát hiện ra nhé. Cuộc chơi này sẽ đưa đến cho các bạn những sự giải trí thú vị nhất, với những tiếng nhạc vui nhộn nhất sau đó bạn sẽ phải nhập cuộc chơi với cậu bé đáng yêu này để vui hơn mỗi ngày nhé.

Game bé nhảy Gangnam style
Bạn thực hiện sao cho thanh công cụ tràn đầy thì bạn sẽ thắng cuộc nhưng chú ý là đừng để mẹ cậu bé phát hiện ra nhé. Chú ý vào những động thái xung quanh, sau những màn chơi đầu tiên, chú bé sẽ có thêm người bố theo dõi, bố chú bé đang đọc báo và tiếp tục nữa là người chị gái đang nằm chơi đùa. Hãy để ý những người xung quanh và nếu họ nhìn bạn thì bạn hãy dừng công việc nhảy gangnam style lại ngay nhé.

Chơi game bé nhảy Gangnam style

Còn khá nhiều màn chơi đưa đến cho các bạn những điều vui nhộn nhất, hãy mau chóng để có thể hoàn thành công việc của mình với những màn chơi đầy thú vị này và các bạn có thể tìm thêm những game vui nhộn hơn nữa trên trochoimienphi.com để có thể vui cười mỗi ngày nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ và khéo tay hơn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bé nhảy gangnam style

Chưa có nhận xét…