Trò Chơi Bé làm bánh kem

Hướng dẫn Trò Chơi Bé làm bánh kem

2/10 - (1 vote)

Dùng chuột để làm bánh nhé các bạn!

Giới thiệu về Trò Chơi Bé làm bánh kem

2/10 - (1 vote)

Game bé làm bánh kem thuộc thể loại game nấu ăn và đặc biệt dành cho các em nhỏ thiếu nhi yêu thích thể loại game nấu ăn này. Với nhiều thiết kế đặc biệt kết hợp với màu sắc tươi tắn, đáng yêu làm cho người chơi bị cuốn hút vào từng những bước làm của món ăn này. Cô bé trong game sẽ tự mình làm ra những chiếc bánh thơm ngon nhất, bạn hãy giúp cô bé thực hiện các bước làm này nhé.

Với việc nấu nướng thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua khâu chuẩn bị các nguyên liệu và các dụng cụ cần thiết trong quá trình thực hiện làm bánh đúng không nào. Hãy quan sát những dụng cụ và các nguyên liệu cần thiết nhất dành cho mình nhé. Những chiếc bánh rán cần có những nguyên liệu như trứng, sữa, bơ, bột, muối, đường, dầu ăn … và những dụng cụ cần thiết sau đó bắt tay vào chế biến nhé các bạn.

Hãy lọc bột, đường, muối qua rây lọc sau đó trộn chung với trứng gà, sữa, bơ. Đánh đều lên. Việc tiếp theo là rán những chiếc bánh trên chảo dầu nóng vàng đều hai mặt thì cho ra đĩa sau đó rán tiếp những chiếc bánh còn lại. Cuối cùng là bạn sẽ trang trí lên chiếc bánh những lớp ngoài nhìn thật bắt mắt với các nguyên liệu nhưng, dừa, socola, kẹo…Hãy thật khéo léo và cẩn thận hơn trong các trường hợp nhé các bạn. Hãy nhanh tay hơn để có thể hoàn thành những bước làm bánh các bạn nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và khéo tay hơn với công việc nội trợ trong game nấu ăn này! Và bạn có thể tìm nhiều game thuộc thể loại nấu ăn này hơn nữa trên trochoimienphi.com để trổ tài của mình nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bé làm bánh kem

Chưa có nhận xét…