Trò Chơi Bé anna tìm chữ

Hướng dẫn Trò Chơi Bé anna tìm chữ

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để tìm chữ cái

Giới thiệu về Trò Chơi Bé anna tìm chữ

10/10 - (1 vote)

Trò chơi bé Anna tìm chữ thuộc thể loại game thiếu nhi, và trong game này bạn sẽ có nhiệm vụ là giúp cô bé Anna của chúng ta có thể nhanh chóng tìm ra toàn bộ những chữ cái đang có mặt ở những bức tranh này. Những chữ cái bắt đầu từ A và kết thúc là chữ Z bạn hãy cố gắng quan sát thật kỹ càng để có thể tìm ra toàn bộ những chữ cái đó nhé. Game được thiết kế với những màu sắc rực rỡ, dễ thương và đáng yêu nhất. Những bạn chơi đặc biệt là các em nhỏ thiếu nhi sẽ vô cùng yêu thích, bạn có thể thực hiện nhiệm vụ của mình ngay nhé.

Game Bé Anna tìm chữ

Bắt đầu vào với những màn chơi bạn sẽ được thấy một bức tranh nhiều màu sắc và có các nhân vật, đồ chơi, vật dụng khác nhau trong từng màn, lúc này đây những chữ cái đang ẩn náu ngay trong từng đồ vật và ở bất cứ chỗ nào của bức hình. Hãy tinh mắt hơn để có thể thấy được chúng và tìm thật nhanh cho mình nhé. Đôi lúc những chữ cái đó có màu sắc giống màu của các vật dụng hay hình hài của chúng giống một vật gì đó khiến bạn khó có thể đoán ra.

Chơi Game Bé Anna tìm chữ

Hãy cố gắng lên nhìn thật kỹ để mang đến hiệu quả cao hơn cho mình nhé các bạn, bạn sẽ có thêm nhiều điểm hơn và qua các màn tiếp theo một cách dễ dàng nhất. Đừng quên bạn sẽ có những gợi ý trong từng màn chơi để bạn tìm ra các chữ cái còn sót lại một cách nhanh chóng nhất nhé.

Bé Anna tìm chữ

Chúc các bạn luôn chơi game vui vẻ và đạt số điểm thật cao, giúp cô bé Anna hoàn thành được nhiệm vụ của mình nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bé anna tìm chữ

Chưa có nhận xét…