Trò Chơi Bay lên nào Nobita

Hướng dẫn Trò Chơi Bay lên nào Nobita

8/10 - (1 vote)

Dùng chuột giữ và di chuyển để bay lên các đám mây.

Giới thiệu về Trò Chơi Bay lên nào Nobita

8/10 - (1 vote)

Game bay lên nào nobita, một trò chơi vui nhộn và rất thú vị dành cho các bạn giải trí lúc căng thẳng. Trong game này bạn sẽ gặp lại những nhân vật hoạt hình trong truyện Doremon và nhân vật chính của chúng ta chính là Nobita cậu bé hậu đậu nhất. Ở phần chơi này bạn sẽ giúp Nobita có thể sử dụng chiếc chong chóng tre trên đầu kết hợp với việc sử dụng những đám mây trên đường đi sẽ giúp cậu bé bay lên cao một cách nhanh chóng nhất.

Game Bay lên nào Nobita

Bạn càng bay cao và xa hơn thì bạn sẽ càng có những điểm số cao hơn, hãy cùng tham gia và chơi vui hơn nữa nào. Người chơi phải cố gắng di chuyển khéo léo, lựa chọn đúng thời điểm và vị trí để đặt chân lên đám mây để có thể đứng vững trên đó sau đó bạn cần nhanh tay di chuyển thật nhanh qua các đám mây khác trước khi đám mây đó tan rã nhé.

Chơi Game Bay lên nào Nobita

Game được thiết kế với những màu sắc đơn giản với màu nền xanh của bầu trời và những đám mây màu trắng liên tiếp nối đuôi nhau tạo thành những con đường để cậu bé nobita có thể bay lên trời. Để có số điểm cao trong game này bạn sẽ phải di chuyển khéo tay hơn trong mọi tình huống và phản xạ nhanh nhẹn để đáp chân trúng đám mây trên cao hơn nhé.

Bay lên nào Nobita

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và giải trí trong thời gian rảnh rỗi nhất, ngoài ra bạn còn có thể chơi những game vui nhộn hơn nữa cùng những nhân vật hoạt hình như game chạy đi Nobita, game sinh nhật Nobita….Và đa dạng những trò chơi khác nhau khác đang chờ đón bạn trên trochoimienphi.com để lựa chọn và chơi vui hơn mỗi ngày.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bay lên nào Nobita

Chưa có nhận xét…