Trò Chơi Bắt chữ

Hướng dẫn Trò Chơi Bắt chữ

9/10 - (3 votes)

Dùng chuột để chọn lựa các chữ cái cho câu trả lời của mình.

Giới thiệu về Trò Chơi Bắt chữ

9/10 - (3 votes)

Một trong những game thú vị nhất với thể loại trí tuệ được nhiều người yêu thích nhất. Bạn có lẽ cũng đã biết đến game bắt chữ với các màn chơi khác nhau. Game này đã từng làm mưa là gió trên cộng đồng game Việt. Những màn chơi thông minh lôi cuốn người chơi đã đem đến cho các bạn một sân chơi bổ ích nhất, hãy cùng tham gia game và vượt qua các thử thách nhé các bạn.

game bắt chữ

Game bắt chữ với các phần chơi có quy luật là bạn sẽ được xem một hoặc hơn 1 bức hình trong mỗi màn chơi dựa vào tên gọi đúng của những gì chúng tôi cung cấp cho các bạn để các bạn có thể nhanh chóng đưa đến cho mình một câu trả lời hoàn thiện nhất. Với những chữ cái mà chúng tôi đưa đến phía dưới sẽ hãy chọn ra và xếp vào ô vuông tạo thành từ có ý nghĩa nhất nhé.

chơi game bắt chữ

Có rất nhiều màn chơi và các câu hỏi theo kiểu trừu tượng khác nhau bạn hãy cùng chúng tôi tham gia các màn chơi và vượt qua các câu đố hóc búa nhất nhé. Những câu trả lời không ngờ đến mà những hình ảnh minh họa một cách hài hước nhất. Ví dụ như một hình trái tim với một ngôi mộ hiện cùng nhau ta có thể nghĩ đó chính là từ “ái mộ” vì trái tim mang ý nghĩa yêu thương mến ái, cộng với nấm mộ sẽ tạo nên từ ái mộ.

hình ảnh game bắt chữ

Có những từ mà bạn phải hiểu nghĩa đen và nghĩa bóng, từ gần nghĩa, từ đồng nghĩa để có thể tìm ra từ thích hợp và xếp chúng lại với nhau một cách hoàn chỉnh. Ngoài ra bạn cùng chúng tôi có thể lựa chọn sự gởi ý về chữ cái trong đáp án đế có thể tiếp tục phỏng đoán câu trả lời của mình.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có nhiều câu trả lời đúng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắt chữ

Chưa có nhận xét…