Trò Chơi Bảo vệ thú cưng

Hướng dẫn Trò Chơi Bảo vệ thú cưng

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để nhấn vào trái cây và phá vỡ chúng.

Giới thiệu về Trò Chơi Bảo vệ thú cưng

10/10 - (1 vote)

Trò chơi bảo vệ thú cưng với những màn chơi vô cùng hấp dẫn và nhiệm vụ của bạn sẽ là bảo vệ những thú cưng đang chơi đùa với nhau tránh khỏi những trái cây khô rơi rụng vào đầu. Những con vật như, sóc, chó, mèo, khỉ… đang nô đùa cùng nhau dưới tán lá rộng trong khu vườn mà không để ý rằng trên đầu chúng có rất nhiều quả khô, nếu rơi trúng sẽ bị thương. Bạn hãy cùng chúng tôi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ những con thú đó nhé các bạn.

Bạn hãy quan sát những trái cây xuất hiện ở vị trí nào và sẽ làm chúng vỡ nát ra trước khi chúng kịp di chuyển xuống dưới. Chúng mỗi lúc một nhiều hơn và di chuyển nhanh hơn, điều này chứng tỏ bạn cần phải nhanh nhẹn hơn nữa thì mới có thể đạt được điểm số cao và giành chiến thắng trong game này.

Những màn chơi tiếp theo với những trái cây khô nhiều hơn và di chuyển nhanh hơn xuống dưới phía những con thú cưng đang chơi đùa, bạn nên cẩn thận và thật nhanh tay, tinh mắt hơn nữa để phá vỡ kỷ lục của mình.
Những con thú cưng sẽ được bạn bảo vệ, chúng sẽ tiếp tục nô đùa dưới tán cây cao này. Bạn hãy ghi cho mình điểm số cao nhất và vượt qua nhiều màn chơi khác nhau của game vui nhộn hấp dẫn này.

Có rất nhiều thể loại game thú vị, vui nhộn dành cho bạn trên trochoimienphi.com để các bạn có thể vui vẻ, chơi vui hơn mỗi ngày, hãy cùng lựa chọn các thể loại game khác nhau và tận hưởng nhé!Chúc các bạn chiến thắng và có thêm nhiều niềm vui mới!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bảo vệ thú cưng

Chưa có nhận xét…