Trò Chơi Bảo vệ thiên hà

Hướng dẫn Trò Chơi Bảo vệ thiên hà

Rate this post

Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, nhấn phím Space để đánh.

Giới thiệu về Trò Chơi Bảo vệ thiên hà

Rate this post

Bạn hiện đang đảm đương nhiệm vụ trông chừng những tên khủng bố trong vũ trụ. Hãy hoàn thành nhiệm vụ của mình thật tốt, trừng trị những tên có âm mưu đào tẩu trốn khỏi hành tinh trong Game Bảo vệ thiên hà này. Một nhiệm vụ tưởng chừng như rất khó khăn nhưng không quá khó để có thể hoàn thành nếu như trong bạn có dũng khí và một chút khéo léo thông minh. Hãy tham gia vào trò chơi này để xem bản lĩnh của mình đến đâu nào.

Giới thiệu game bảo vệ thiên hà: Những cuộc tấn công của những tên khủng bố ác liệt hiện đang diễn ra mục đích của chúng là nhắm vào thiên hà và giải cứu cho những tên trùm khủng bố vũ trụ. Với nhiệm vụ của bạn là một trong những người lính trong phe phái bảo vệ thiên hà, hãy triệu tập những người mạnh nhất để chống lại bọn chúng. Dập tắt hết những âm mưu đen tối ngăn chặn mọi kẻ đào tẩu không thể thoát khỏi nơi chúng đang bị giam giữ. Sử dụng vũ khí mà bạn có được đó là chiếc búa đập vào những tên khủng bố này để hạ gục chúng và ghi điểm số. Đừng đánh vào những quả bom nếu như bạn không muốn nó nổ tung luôn cả bạn. Những tên khủng bố này xuất hiện khắp nơi ở trước mặt lẫn sau lưng và tấn công bạn ngay tức khắc khi bạn không để ý. Hãy thật cảnh giác với bọn chúng và phát hiện ra chúng tiêu diệt ngay trước khi chúng tiến lại gần và có ý định làm hại bạn.

chơi game bảo vệ thiên hà

Hướng dẫn chơi game bảo vệ thiên hà: Để hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt được hết bọn khủng bố trong trò chơi này. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng vũ khí của mình có được là chiếc búa, sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật tiến về phía trước hoặc lùi về sau. Dùng phím space để sử dụng búa đánh hạ gục ngay những tên trùm khốn nạn xuất hiện trước khi chúng tấn công bạn. Hãy thực hiện các thao tác thật nhanh gọn và thật khéo léo để hoàn thành nhiệm vụ của bạn và tiếp tục qua màn chơi mới chinh phục những thử thách mới.

game bảo vệ thiên hà

Tham gia trò chơi bảo vệ thiên hà sau khi hoàn thành hết những thử thách bạn có thể tham khảo và chơi thêm trò bảo vệ hành tinh với lối chơi vui nhộn hấp dẫn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thật thú vị.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bảo vệ thiên hà

Chưa có nhận xét…