Trò Chơi Bảo vệ thành phố

Hướng dẫn Trò Chơi Bảo vệ thành phố

Rate this post

Dùng chuột để ngắm bắn, dùng phím arrow để di chuyển và các phím số 1 2 3 4 để thay đổi vũ khí

Giới thiệu về Trò Chơi Bảo vệ thành phố

Rate this post

Trò chơi bảo vệ thành phố là một trong những game thú vị nhất thuộc thể loại game hành động, đưa đến cho người chơi những màn chơi đầy hấp dẫn nhất. Bạn sẽ phải vào vai một nhân vật trong game và sau đó là tiến đến để sẵn sàng tiêu diệt hết những con zombie đáng sợ trong từng màn chơi này nhé. Cuộc chiến với những xác sống được hóa thể thành nhiều game khác nhau và những game có những thiết kế và các cuộc chiến đấu khốc liệt, bạn phải thật khéo léo thì mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Game Bảo vệ thành phố

Trên tay là khẩu súng, với vũ khí này bạn sẽ sử dụng trong việc ngắm bắn tiêu diệt zombie này nhé các bạn. Dịch bệnh đã lan tràn khắp nơi, bạn cần phải bảo vệ thành phố của mình thoát khỏi những xác sống di động này một cách an toàn nhất. Hãy tiến lên và chú ý ngắm bắn chính xác vào những con zombie sau đó là tiếp tục những con khác, bạn đừng quên thu thập các vật phẩm trên đường đi để có thể tăng cường thêm sức mạnh cho mình và giành chiến thắng nhé các bạn.

Chơi Game Bảo vệ thành phố

Nhưng những màn chơi tiếp theo thì những con zombie sẽ đông hơn, bạn cần phải có những vũ khí lợi hại hơn nữa, sau đó là bạn tìm cách thực hiện đổi vũ khí và khéo léo hơn trong khi di chuyển đừng để chúng có thể xâm chiếm vào thành phố của bạn nhé. Hãy đối đầu với những thử thách khác nhau và tiến lên chiến đấu chống lại kẻ thù nhé bạn.

Bảo vệ thành phố

Chúc các bạn may mắn và tiêu diệt được toàn bộ zombie đang thức tỉnh sau đó là bảo vệ thành phố thành công nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bảo vệ thành phố

Chưa có nhận xét…