Trò Chơi Bảo Vệ Lớp Học

Hướng dẫn Trò Chơi Bảo Vệ Lớp Học


Dùng chuột để di chuyển nhân vật
Phím space để bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Bảo Vệ Lớp Học

Nhắc đến trò chơi bắn súng nhiều người vẫn lầm tưởng đó là những game nguy hiểm mang tính bạo lực. Nhưng với trò chơi Bảo vệ lớp học thì nó sẽ mang lại cho bạn cái nhìn đa chiều và thân thiện hơn về thể loại game này. Game mang tính giải trí cao với hình ảnh được hoạt hình hóa và nội dung hấp dẫn chắc chắn bạn sẽ có cảm giác khác hẳn so với những cuộc chiến súng trường khốc liệt như trò chơi Đột kích 3trò chơi Bến tàu khủng bố,…

Trò chơi Bảo vệ lớp học kể về cuộc chiến giữa cậu bé dũng cảm với loài Aliens – những con quái vật độc ác. Hồi hộp, bất ngờ và gay cấn là tất cả những gì mà bạn sẽ được trải nghiệm trong game này. Trước mặt nhân vật là “vườn không nhà trống”, không khí hoang sơ và lạnh lẽo của lớp học càng khiến cho mọi thứ trở nên ngột ngạt hơn. Nhưng chỉ cần di chuyển là lũ Aliens lập tức bủa vây tấn công một cách bất ngờ, nếu không đủ bình tĩnh thì sẽ trở thành “miếng mồi ngon” cho bọn chúng xơi đấy. Đừng vội vàng và hấp tấp, hãy cẩn thận di chuyển từng bước và quan sát xung quanh, nhanh tay bắn hạ kẻ địch khi thấy chúng xuất hiện. Tốt nhất giữ khoảng cách an toàn bởi chỉ cần tiếp xúc với một trong số chúng thì bạn sẽ “tan xương nát thịt” ngay đấy.

Một điều đặc biệt của game Bảo vệ lớp học đó chính là bí mật nằm trong những lá thư. Trong lúc tiêu diệt bọn Aliens thì đừng quên đọc nội dung của là thư nằm rải rác trong lớp học để biết mình cần phải làm gì mới có thể nhanh chóng xóa sổ bọn chúng để giải thoát cho tất cả mọi người. Sẽ có một tên quái vật nắm giữ chiếc chìa khóa mở cánh cửa đang đóng kín kia, phải tìm ra và diệt nó, đó là điểm mấu chốt cần phải thực hiện được. Thể hiện ngay sự thông minh và nhanh nhẹn của mình đi nhé. Cực kì hấp dẫn và kịch tính, hứa hẹn cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Theo đó thì trò chơi miễn phí còn có rất nhiều game hay khác để bạn thõa mãn đam mê trở thành game thủ đẳng cấp. Một trong số đó có thể kể đến như trò chơi Rambo lùn hay trò chơi Thiện xạ Robinhood,…Chứng minh bạn là một game thủ tài ba và xuất sắc nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bảo Vệ Lớp Học

Chưa có nhận xét…