Trò Chơi Bảo vệ khu vườn

Hướng dẫn Trò Chơi Bảo vệ khu vườn

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Bảo vệ khu vườn

10/10 - (3 votes)

Đến với trò chơi chiến thuật, bạn sẽ tạm quên đi những loại hoa quả siêu dễ thương trong cuộc chiến với lũ thây ma của trò chơi hoa quả nổi giận. Vẫn khu vườn đó nhưng thế trận hoàn toàn khác. Bảo vệ khu vườn không còn là trận đánh vui nhộn nữa mà là một trận đánh thật sự với binh đoàn xe tăng hùng hậu và lũ trộm đang tìm cách đột nhập vào khu vườn kia.

Bảo vệ khu vườn

Xây dựng khu vườn cây ăn trái với những loại cây trái trĩu mọng là niềm vui của những người làm vườn. Tuy nhiên, ngoài việc phải đối phó với các loại sâu bệnh ra thì những kẻ trộm luôn tìm mọi cách phá hủy và ăn trộm thành quả của họ là đều khiến người nông dân đau đầu. Như trò chơi cuộc chiến xuyên thế kỷ 4, bảo vệ khu vườn là trận đánh của những người nông dân lương thiện và lũ trộm tinh ranh. Ngay khi biết được khu vườn của mình đang bị xâm phạm, bạn phải lập tức lập hàng rào phòng thủ với các loại vũ khí tối tân và hiện đại nhất nhằm ngăn chặn cuộc chiến này. Tùy vào số tiền ban đầu có đượ mà bạn nên đầu tư các loại xe tăng với sức mạnh khác nhau để đẩy lùi bọn chúng như ở trò chơi chiến tuyến phòng thủ 5. Khu vườn sẽ thật sự gặp nguy hiểm nếu bất kì một tên trộm nào xâm nhập vào được vùng cấm địa, toàn bộ tiền thu được từ việc tiêu diệt kẻ thù sẽ giúp bạn có được chiến tăng khủng cho đợt đánh sau.

Game bảo vệ khu vườn

Đơn giản trong việc thiết kế hình ảnh và âm thanh, bảo vệ khu vườn vẫn mang một nét riêng không thể lẫn được với các loại game khác. Đến với game chiến thuật hay như trò chơi này và trò chơi Doremon tìm bánh, bạn thật sự phải vận dụng trí tuệ của mình để có thể leo đến level cao hơn đấy.

Chơi game bảo vệ khu vườn

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bảo vệ khu vườn

Chưa có nhận xét…