Trò Chơi Bảo vệ hành tinh

Hướng dẫn Trò Chơi Bảo vệ hành tinh

10/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow để di chuyển và chuột để ngắm bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Bảo vệ hành tinh

10/10 - (1 vote)

Trong game bảo vệ hành tinh, các bạn sẽ đến với những màn chơi đầy hấp dẫn và thú vị nhất, bạn sẽ phải tiêu diệt những con quái vật khổng lồ đang tiến đến xâm chiếm hành tinh của bạn. Vào vai một nhân vật siêu đẳng trong game, bạn hãy nhanh chóng sử dụng vũ khí của mình để có thể đối đầu với các thử thách nguy hiểm khác nhau khác. Bạn cần phải bảo vệ hành tinh của mình thoát khỏi sự xâm chiếm của kẻ thù khắp nơi.

Game Bảo vệ hành tinh

Đi cùng bạn chính là một robot trung thành, luôn trợ giúp bạn trong các trường hợp khó khăn nhất của màn chơi. Hãy cố gắng thực hiện nhiệm vụ của mình nhé các bạn. Mỗi màn chơi đưa đến cho các bạn những mục tiêu khác nhau và bạn sẽ phải tìm cách di chuyển khéo léo hơn nữa trong từng trường hợp và nhanh chóng ngắm bắn kẻ thù chính xác hơn. Có rất nhiều con bọ khổng lồ đang di chuyển đến chỗ bạn, bạn cần phải tìm cách để tiêu diệt chúng.

chơi Game Bảo vệ hành tinh

Mỗi lượt tiêu diệt kẻ thù bạn lại có thêm điểm số và cả những vật phẩm để nâng cấp khả năng chiến đấu, tốc độ cũng như vũ khí của mình lên nhiều lần hơn nữa. Những màn chơi tiếp theo thì những con quái vật đáng sợ càng đông hơn và chúng khó tiêu diệt hơn nữa. Bên cạnh đó bạn phải đối đầu với những thử thách khác nhau khác như những con bọ đầu đàn và các tình huống bất ngờ khác. Và bạn có thể nâng cấp hay thay đổi vũ khí của mình để phù hợp hơn cho các cuộc chiến tiếp theo.

Bảo vệ hành tinh

Hãy sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ hành tinh của mình nhé các bạn. Chúc các thành công và chiến thắng trong game hành động thú vị này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bảo vệ hành tinh

Chưa có nhận xét…