Trò Chơi Bảo vệ đàn cừu

Hướng dẫn Trò Chơi Bảo vệ đàn cừu

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để nhắm và bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Bảo vệ đàn cừu

10/10 - (2 votes)

Bảo vệ đàn cừu thuộc dòng game vui nhộn hay, mở ra những tính năng mới lạ, đầy thu hút. So với những tựa game đình đám trước đó như trò chơi Tỉa lông thú cưngtrò chơi Đảo cà rốt thì Bảo vệ đàn cừu được ví như “món ăn tinh thần” hoàn hảo dành tặng cho game thủ trong những ngày cận kề năm mới.

Tham gia vào tựa game, người chơi sẽ bắt gặp những chú cừu con nhỏ nhắn đang lo sợ khi những con cáo khác đang măm me ăn thịt mình. Người chơi sẽ dùng súng nhắm vào những con vật khác, bắn vào chúng để chúng không thể đến gần đàn cừu. Mặt khác, đừng nhầm lẫn giữa những con cáo già và những chú gà trong trang trại để tránh gây thiệt mạng đáng tiếc. Trò chơi sẽ gay cấn ở những phút giữa, cao trào và đầy căng thẳng. Những con cáo, sói sẽ đến nhiều hơn, qua đó trộn lẫn với những chú gà trống, gà mái khiến người chơi khó lòng nhắm chính xác và bắn hiệu quả.

Mang đến hình ảnh đáng yêu và vui nhộn, trò chơi sở hữu giao diện mượt mà đẹp mắt cùng âm thanh vô cùng sống động, tạo hiệu ứng chân thực như đưa người chơi đến với một trang trại rộng mát, hòa mình cùng những chú cừu đáng yêu và trải nghiệm những phút giây kịch tính khi đối phó với những con sói và cáo.

Qua đó, trò chơi Srat tìm hạt dẻtrò chơi Mèo ngố tập múa cũng là những tựa game thay thế đáng trải nghiệm mà người chơi có thể thưởng thức trong không khí nhộn nhịp, hân hoan đón chào năm mới.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bảo vệ đàn cừu

Chưa có nhận xét…