Trò Chơi Bảo Vệ Đại Sứ Quán

Hướng dẫn Trò Chơi Bảo Vệ Đại Sứ Quán

Rate this post

Dùng chuột để bắn
Dùng phím lên xuống để đổi súng
Phím R để thay đạn

Giới thiệu về Trò Chơi Bảo Vệ Đại Sứ Quán

Rate this post

Đại Sứ Quán luôn là nơi để bọn khủng bổ lăm le và lên kế hoạch tấn công. Bởi vậy xung quanh nơi này luôn tồn tại một tổ chức đặc biệt để bảo vệ sự an toàn của các cấp lãnh đạo. Tổ chức này đều hội tụ những tay thiện xạ giỏi, có thể hạ gục hàng loạt các mục tiêu chỉ trong nháy mắt. Nếu bạn là một người đam mê súng và ưa thích những phi vụ bí mật thì hãy gia nhập tổ chức này trong trò chơi Bảo vệ đại sứ quán ngay để chứng tỏ khả năng bắn súng tài ba của bạn nhé.

Gay cấn, bất ngờ, hấp dẫn và vô cùng thú vị trong từng hình ảnh lẫn âm thanh là những ưu điểm vượt trội mà trò chơi Bảo vệ đại sứ quán mang lại. Đây thực sự là một trò chơi bắn súng hay không kém cạnh trò chơi Đột kích huyền thoại. Tùy vào khả năng bắn súng của mình mà bạn có thể lựa chọn cấp độ chơi cho mình. Chuẩn bị sẵn sàng với sự tập trung cảnh giác cao độ và một tinh thần thép để bắt đầu cuộc chiến. Khác với các game bắn súng thường thấy như trò chơi Kế hoạch nguy hiểm hay trò chơi Đột kích M4A1 đều hải đột nhập vào hang ổ của bọn chúng để tấn công thì với game này chính người chơi vào thế bị động đợi bọn chúng đến để phản công và tiêu diệt.

Vì trò chơi Bảo vệ đại sứ quán cần thực hiện một nhiệm vụ bí mật nên cách bạn xuất hiện cũng bí ẩn nên khoảng cách ngắm bắn của bạn là rất xa so với mục tiêu gây nhiều bất lợi. Nhưng trước các cơ quan không hề có một vật cản hay bất cứ một chỗ kín nào để bọn khủng bố có thể ẩn nấp nên cũng một phần tạo điều kiện thuận lợi cho bạn dễ phát hiện và tấn công hơn. Bọn chúng sẽ tấn công ngày càng dồn dập và mang theo nhiều chiến binh quân sự lợi hai, hiện đại. Bởi vậy hãy cố gắng bắn thật nhanh và chuẩn xác để không lãng phí thời gian cho chúng có cơ hội đến gần với Đại sứ quán. Bắn vào đầu, vào chân là cách để nhanh chóng thu được điểm cao. Với một số điểm bạn nhận được bạn có thể mua vũ khí hiện đại hơn để có thể thực hiện nhiệm vụ một cách xuất sắc đấy nhé.

Sự căng thẳng và hồi hộp trong các trò chơi bắn súng luôn mang lại cho người chơi sự hưng phấn và bấn loạn. Đó cũng là nơi để các game thủ mê súng thể hiện tài năng thiện xạ của mình một cách đầy bản lĩnh và đẳng cấp. Nếu cần sự vui nhộn thì trò chơi Pháo đài bay sẽ đáp ứng cho bạn ngay nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều game thích hợp với khả năng và mục đích giải trí của mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bảo Vệ Đại Sứ Quán

Chưa có nhận xét…