Trò Chơi Bảo Vệ Căn Cứ 2

Hướng dẫn Trò Chơi Bảo Vệ Căn Cứ 2

6/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để điều chỉnh hướng và tấn công.
Update tòa pháo, tòa nhà sau khi đạt được số điểm cao

Giới thiệu về Trò Chơi Bảo Vệ Căn Cứ 2

6/10 - (2 votes)

Trò chơi bắn súng luôn là trò chơi hấp dẫn, mang tính giải trí và thách thức người chơi. Bởi những thể loại game hành động này không chỉ đơn giản là bắn súng mà còn thể hiện tài chiến lược của bạn. Bởi bạn muốn giành chiến thắng ngoài những kỹ năng trong quá trình bắn súng, bạn phải biết cách bố trí binh lính hoặc nâng cấp sao cho hợp lý.

Điều này hoàn toàn đúng trong trò chơi bảo vệ căn cứ. Ở phiên bản 1, bạn sẽ trải qua cuộc chiến thời tiền sử với những công cụ vũ khí thô sơ nhưng không kém phần tinh vi, bạn phải biết cách mua vũ khí và bố trí chúng hợp lý, nhưng sang phiên bản trò chơi bảo vệ căn cứ 2 thì bạn lại xây dựng chiến thuật khác với cuộc chiến thời hiện đại, chủ yếu là súng ống đạn dược tối tân, dĩa bay, người ngoài hành tinh…

Đội quân của bạn sẽ bao gồm tòa pháo lớn (đây chính là nhiệm vụ của bạn, phải bảo vệ tòa pháo chính giữa này), các tòa nhà thông tin và xây dựng, sửa chữa (chúng giúp bạn bảo vệ tòa pháo lớn) và bạn phải thường xuyên nâng cấp cho chúng để đội quân của mình mạnh hơn.

Trong quá trình chiến đấu, bạn liên tục phải đối máy với các dĩa bay hoặc máy bay chiến đấu, không chỉ tiêu diệt hạm đội hùng hậu của địch bạn cũng phải nhanh tay nhanh mắt phá vỡ đạn của chúng để tránh rơi vào các tòa nhà xây dựng của bạn. Khi đã đạt được số điểm tối thiểu trên màn hình, hãy click vào chữ upgrade ở trên màn hình và update sức mạnh cho Fort hoặc Rutter, Artibute,… để tòa pháo, các tòa nhà nhỏ hoặc các kỹ sư của mình hoạt động tốt hơn nhằm chế tạo ra những loại vũ khí mới để tấn công quân địch.

Ngoài những binh đoàn nhỏ, để qua được bài chơi bạn sẽ chiến đấu với tướng của chúng, vô cùng mạnh, to lớn và đáng sợ. “Tướng” kết hợp với quân lính liên tục rải trận mưa bom xuống địa bàn của bạn vì vậy hãy bình tĩnh và xử lý nhé, tập trung tấn công vào các mục tiêu lớn và update ngay khi có thể để tăng sức chiến đấu của mình.

Thực sự rất hay đúng không, bạn sẽ bị chìm đắm trong không gian chiến đấu đẹp và sắc nét đó. Ngoài game thú vị này ra bạn cũng có thể thử tài qua trò chơi Bắn gà, trò chơi Rambo nổi loạn, trò chơi Đột kích để tăng thêm khả năng chiến đấu của mình cũng như giải tỏa stress của cuộc sống.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bảo Vệ Căn Cứ 2

Chưa có nhận xét…