Trò Chơi Bảo Vệ Bờ Biển

Hướng dẫn Trò Chơi Bảo Vệ Bờ Biển

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột ngắm và bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Bảo Vệ Bờ Biển

10/10 - (4 votes)

Lợi dụng sự thuận lợi của đường biển mà quân xâm lược đã có âm mưu dùng tàu thuyền để vận chuyển một số lượng lớn binh lính thả vào đất liền nhằm thực hiện mục tiêu chiếm đoạt lãnh thổ. Trước tình hình căng thẳng và cấp bách đó phải tìm ra được một người cầm quân và chiến đấu tốt nhất để “dập tắt” tham vọng của bọn chúng. Bạn có phải là một tay súng giỏi, hãy tham gia ngay trò chơi Bảo vệ bờ biển để hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng này nào. Đây là một game bắn súng cực hay mà chắc chắn rằng bạn sẽ phải mê mẩn và phấn khích đấy.

Nếu như ở trò chơi Bến tàu khủng bố hay trò chơi Kế hoạch nguy hiểm mang tính chất đột kích, phải vào tận hang ổ của bọn khủng bố để tấn công thì ở game Bảo vệ bờ biển này lại là sự phòng vệ, phải chờ giặc đến mới có thể tiêu diệt. Mỗi một chuyến tàu cập bến bọn chúng sẽ “nhả ra” hàng trăm binh sĩ, chúng từ từ áp sát vào bờ để ném bom huy hoại năng lượng của bạn, cho đến khi mức năng lượng cạn kiệt bạn sẽ thua cuộc. Còn phía bạn, là một anh lính tài ba với chiếc súng tối tân chứa lượng đạn vô hạn, bạn sẽ làm được những gì? Nhanh nhẹn, chính xác là những gì bạn cần phải làm được. Ngắm và bắn hạ ngay trước khi chúng có cơ hội đến gần với cứ địa của mình nhé!

Chưa dừng lại ở đó khi mà trò chơi Bảo vệ bờ biển sẽ tăng cường độ khó theo từng cấp độ. Theo đó thì những thử thách tiếp theo sẽ không chỉ có lính thủy đánh bộ mà còn có sự tham gia của lực lượng hàng không cùng những cỗ máy xe tăng “cứng đầu” tới tham chiến. Chúng sẽ liên tục nhả đạn và ném bom về phía bạn nên phải hết sức cẩn thận và linh hoạt lên đấy. Thử thách trước mắt là vô cùng khó khăn nhưng đây cũng là lúc để người chơi có dịp bộc lộ và thể hiện đẳng cấp của một xạ thủ chuyên nghiệp. Không gì là không thể nhất lại là với một game thủ đam mê bắn súng phải không nào.

Không thể phụ nhận sự hấp dẫn và kịch tính của game bắn súng mang lại cho người chơi. Ngoài sự cam go và khốc liệt như trò chơi Đột kích M4A1 thì còn có những game mang không khí thoải mái và vui nhộn hơn như trò chơi Bắn chim cánh cụt,..Tham gia và trải nghiệm ngay!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bảo Vệ Bờ Biển

Chưa có nhận xét…