Trò Chơi Bánh socola ngọt ngào tình yêu

Hướng dẫn Trò Chơi Bánh socola ngọt ngào tình yêu

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để trang trí

Giới thiệu về Trò Chơi Bánh socola ngọt ngào tình yêu

10/10 - (2 votes)

Với ngày valentine cận kề cái tết cũng là khoảng thời gian bạn khó lòng lựa chọn một món quà ưng ý hoặc trang trí quà đẹp mắt, qua đó Bánh socola ngọt ngào tình yêu là tựa game bạn gái, giúp bạn dễ dàng phối màu, trang trí giúp bánh kem trở nên đẹp mắt hơn.

Khác với trò chơi Tặng quà valentinetrò chơi Làm thiệp valentine, tại đây bạn có thể tự sáng tạo ra kiểu dáng chiếc bánh kem mà mình yêu thích. Có rất nhiều công đoạn chi tiết, mỗi công đoạn đều cần có sự liên kết hài hòa cần thiết. Đầu tiên bạn sẽ lựa chọn màu sắc cho bánh kem, sau đó những đường viền bên ngoài bánh kem, họa tiết ở trên thành bánh kem và mặt bánh kem. Mỗi chi tiết đều có những hoa văn khá đẹp mắt, nhưng cũng có nhiều chi tiết rối mắt và rườm rà.

Bên cạnh những tính năng đẹp mắt trong tựa game, mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị. Khai sáng tính sáng tạo và tính thẩm mỹ để tạo ra chiếc bánh valentine đẹp mắt dành tặng người yêu thương. Song, đồ họa và âm thanh cũng là một trong những điểm nổi bật trong trò game so với những tựa game cùng loại hiện nay, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những chiếc bánh đẹp nhất, lung linh nhất dành tặng người yêu thương.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến trò chơi Ông bố sành điệutrò chơi Dự tiệc cuối năm. Đây là một trong những game hay nói về style của ông bố sành điệu và giúp bạn thay đổi bản thân từ A – Z để đón chào năm mới.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bánh socola ngọt ngào tình yêu

Chưa có nhận xét…