Trò Chơi Bánh sinh nhật hảo hạng

Hướng dẫn Trò Chơi Bánh sinh nhật hảo hạng

5/10 - (1 vote)

Dùng chuột để làm bánh.

Giới thiệu về Trò Chơi Bánh sinh nhật hảo hạng

5/10 - (1 vote)

Trò chơi bánh sinh nhật hảo hạng một trong những game thuộc thể loại bạn gái dành cho các bạn nào yêu thích thể loại nấu ăn, muốn chứng tỏ khả năng nấu nướng của mình và hoàn thành ra những món ăn ngon một cách khéo léo nhất. Bạn hãy cùng tiến vào game này để có thể làm ra chiếc bánh kem với những kiểu trang trí tùy theo sở thích của bạn. Với những màn chơi hấp dẫn, màu sắc bắt mắt đưa đến một không gian vui tươi dành cho các bạn tự do thể hiện tài năng của mình. Hãy nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình với số điểm cao nhất nhé.

bánh sinh nhật hảo hạng

Cũng giống như những game nấu ăn khác ban đầu bạn sẽ chọn cho mình những nguyên liệu cần thiết để sẵn sàng thực hiện công việc làm bánh. Sau khi chọn đủ các nguyên liệu và các dụng cụ để làm bánh thì bạn hãy bắt tay ngay vào thực hiện các công việc của mình nhé. Sau khi chiếc bánh đã được hoàn thành xong phần nhân thì công việc quan trọng tiếp theo đối với bạn chính là lựa chọn cách trang trí cũng như giai đoạn cuối cùng làm nên chiếc bánh này.

game bánh sinh nhật hảo hạng

Với những lựa chọn và cách trang trí khác nhau sẽ tạo nên một chiếc bánh hoàn hảo hơn. Hãy đưa ra một lớp kem thích hợp lên mặt bánh sau đó là các kiểu trang trí với hình thái khác nhau. Bạn hãy khéo léo hơn trong khi chọn lựa nhé. Ngoài ra bạn còn có thể tăng giảm kích cỡ của các món đồ trang trí sao cho phù hợp nhất trên chiếc bánh kem này.

choi game bánh sinh nhật hảo hạng

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và hoàn thành xong chiếc bánh thật nhanh với số điểm cao, hãy là một đầu bếp chuyên nghiệp nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bánh sinh nhật hảo hạng

Chưa có nhận xét…