Trò Chơi Bánh rán cầu vồng

Hướng dẫn Trò Chơi Bánh rán cầu vồng

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện các bước làm bánh nhé các bạn.

Giới thiệu về Trò Chơi Bánh rán cầu vồng

10/10 - (1 vote)

Là một người con gái luôn chú trọng đến khả năng “nữ công gia chánh” của mình có rất nhiều món ăn khác nhau để các bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng nhất trên trochoimienphi.com. Và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trò chơi bánh rán cầu vồng để các bạn có thể thấy được những gì nổi bật nhất của món ăn này. Có rất nhiều game thuộc thể loại nấu ăn khác nhau nhưng bạn đã thấy món ăn nào với những màu sắc như một chiếc cầu vồng sau mưa không? Đó chính là món ăn mà chúng tôi giới thiệu cho bạn trong game này.

Game Bánh rán cầu vồng

Thật thú vị đúng không các bạn, những chiếc bánh vô cùng đáng yêu với màu sắc khác nhau như đỏ, cam, vàng, lục, lam, tràm, tím với bộ màu sắc của chiếc cầu vồng rực rỡ. Hãy bắt tay ngay vào các công đoạn làm bánh caramen nào các bạn. Lấy những vật dụng cần thiết nhất để có thể làm từng bước trong quá trình chế biến món ăn nhé.

Game Bánh rán cầu vồng

Game yêu cầu bạn cần phải tìm đúng những vật dụng và nguyên liệu để có thể hoàn thành các công việc tiếp theo. Bạn hãy tìm chúng trong các ngăn kéo, tủ, kệ và trong tủ lạnh… để lấy chúng một cách chính xác nhất.

Game Bánh rán cầu vồng

Trong khâu làm bánh bạn cần khéo léo và cẩn thận hơn thực hiện đúng theo hướng dẫn của đầu bếp chúng tôi sau đó bạn sẽ phải nhanh tay hơn nữa để có thể hoàn thành món ăn trong thời gian quy định. Những chiếc bánh nhiều màu sắc sắp được hoàn thành bởi bàn tay khéo léo của bạn. Và bạn có thể chiêu đãi gia đình cùng bạn thân của mình với món ăn vô cùng thú vị này nhé. Chúc các bạn thành công hơn nữa để sau này có thể làm bánh tình yêu tặng cho người ấy nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bánh rán cầu vồng

Chưa có nhận xét…