Trò Chơi Bánh quy gà tây

Hướng dẫn Trò Chơi Bánh quy gà tây

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Bánh quy gà tây

10/10 - (1 vote)

Bạn hãy cùng chúng tôi thực hiện nhiệm vụ của mình trong từng màn chơi đầy thú vị nhất là làm ra những chiếc bánh quy với hình chú gà tây đáng yêu nhé. Trong game bánh quy gà tây với trò chơi được nhiều bạn nữ yêu thích và bạn có thể trở thành đầu bếp giỏi nhất, chuyên nghiệp nhất trong game làm bánh này. Hãy cùng thực hiện và biết được cách làm món bánh quy gà tây này nhé.

bánh quy gà tây

Chuẩn bị nguyên liệu và sẵn sàng làm bánh nào, hãy chọn những nguyên liệu cần thiết trong bảng hướng dẫn nhé như: bánh quy, kẹo dẻo, đậu phụng bơ, ống bơm kem, kẹo ree, kem socola, bánh ball… là những nguyên liệu cần thiết không thể thiếu để thực hiện món ăn này.

Game Bánh quy gà tây

Điều đặc biệt ở đây người chơi cần phải khéo léo nhất trong việc sắp xếp các nguyên liệu và trang trí tạo thành chú gà tây đáng yêu này. Bánh quy sẽ làm thân chú gà và những viên kẹo dẻo sẽ làm đuôi, hãy thực hiện nhanh chóng theo sự chỉ dạy tận tình của đầu bếp chúng tôi. Ngoài ra bạn còn học được rất nhiều điều thú vị hơn trong game này và sau đó bạn sẽ phải hoàn thành những nội dung của game một cách xuất sắc nhất.

game bánh quy gà tây

Game nấu ăn được rất nhiều bạn nữ yêu thích như trong game này đã chỉ cho bạn cách làm bánh quy thơm ngon và bạn dựa vào đó có thể làm cho mình những chiếc bánh đặc biệt dành cho bạn bè và người thân mà bạn yêu quý nhất. Hãy trổ tài khi vào bếp của mình nhé!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thành công hơn trong việc nấu ăn nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bánh quy gà tây

Chưa có nhận xét…