Trò Chơi Bánh pancake cầu vồng

Hướng dẫn Trò Chơi Bánh pancake cầu vồng

Rate this post

Dùng chuột để thực hiện nhiệm vụ của mình!

Giới thiệu về Trò Chơi Bánh pancake cầu vồng

Rate this post

Game bánh pancake cầu vồng là một trong những chiếc bánh bông lan nhiều màu sắc nhất, chiếc bánh sặc sỡ những chiếc cầu vồng và những màu sắc được phân chia một cách rõ kết sau đó kết hợp lại với nhau tạo nên một món bánh vô cùng đẹp mắt sau đó được trang trí những đồ vật lên chiếc bánh sẽ làm tăng sự hấp dẫn của chiếc bánh lên, bạn hãy vào bếp và thực hiện món bánh này một cách nhanh chóng nhất để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Game Bánh pancake cầu vồng

Đầu tiên của công việc làm bánh, bạn sẽ lựa chọn các nguyên liệu của màn chơi này, sau đó là từng bước thực hiện công thức làm bánh một cách khéo léo nhất. Hãy nhanh tay hơn nữa để có thể thực hiện các bước thật tốt. Các nguyên liệu cần thiết như bơ, trứng, sữa, bột, đường… và đặc biệt là những màu sắc để tạo màu cho chiếc bánh cầu vồng. Sau khi đã trộn nguyên liệu, lựa chọn các màu sắc thật phù hợp cho chiếc bạn hãy rán chúng lên trên chảo dầu nóng và cuối cùng khi đã làm xong bạn hãy xếp ra đĩa, lúc này những miếng bánh được xếp lại thành các màu khác nhau như chiếc cầu vồng rực rỡ.

Chơi Game Bánh pancake cầu vồng

Bước cuối cùng của chiếc bánh đó chính là việc bạn sẽ phải trang trí lên chiếc bánh những kiểu trang trí làm cho chiếc bánh thêm sinh động và hấp dẫn nhất. Có rất nhiều kiểu trang trí để cho bạn lựa chọn. Nào hãy nhanh tay và khéo léo hơn nhé các bạn, cùng thực hiện và vui hơn trong game nấu ăn này nhé.

Bánh pancake cầu vồng

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất đạt được những điểm số cao trong game game này!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bánh pancake cầu vồng

Chưa có nhận xét…