Trò Chơi Bánh kem thổ nhĩ kỳ

Hướng dẫn Trò Chơi Bánh kem thổ nhĩ kỳ

Rate this post

Dùng chuột để thực hiện thao tác làm bánh

Giới thiệu về Trò Chơi Bánh kem thổ nhĩ kỳ

Rate this post

Một món bánh kem hấp dẫn mang hương vị phương tây, hãy cùng tiến vào game bánh kem thổ nhĩ kỳ với những cách làm hấp dẫn nhất để tạo nên chiếc bánh kem nhiều màu sắc và thơm ngon. Nhân dịp sinh nhật hay bất cứ ngày lễ gì bạn hãy cùng vào bếp và trổ tài nấu nướng thật khéo léo nhất nhé. Những chiếc bánh kem tuyệt vời sẽ ra lò với tài năng khéo léo của mình.

Game Bánh kem Thổ Nhĩ Kỳ

Bước đầu với nhiệm vụ là tìm cho mình những nguyên liệu cần thiết và những dụng cụ để làm bánh nhé. Phần cơ bản của chiếc bánh kem chính là phần bông lan bên trong và tiếp đến sẽ là lớp phủ kem bên ngoài. Để làm được phần nhân bánh bông lan bên trong bạn hãy chuẩn bị nguyên liệu như bột mì, trứng, sữa, đường, máy đánh bột, lò nước và một số nguyên liệu dụng cụ cần thiết khác. Bạn hãy quan sát thật kỹ những hướng dẫn tận tình của mình trong game này sau đó là nhanh chóng khéo léo thực hiện một cách cẩn thận hơn nhé.

Chơi Game Bánh kem Thổ Nhĩ Kỳ

Khi chiếc bánh kem đã hoàn thành phần bên trong, điều đặc biệt ở chiếc bánh kem thổ nhĩ kỳ chính là bạn sẽ phải phủ một lớp bánh kem với màu sắc hấp dẫn cùng sử dụng đồ trang trí để chiếc bánh đẹp hơn. Ấn tượng dành cho chiếc bánh này là những bông hoa được thiết kế bởi kem tươi sẽ trang trí trên chiếc bánh. Khéo tay hơn với chiếc bánh trong thời gian để kết thúc phần chơi của mình với số điểm cao nhất.

Bánh kem Thổ Nhĩ Kỳ

Hãy cùng thực hiện và trở thành một thợ làm bánh khéo léo xuất sắc nhất nhé bạn! Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn mỗi ngày!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bánh kem thổ nhĩ kỳ

Chưa có nhận xét…