Trò Chơi Bánh kem thần tiên

Hướng dẫn Trò Chơi Bánh kem thần tiên

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện công đoạn làm bánh

Giới thiệu về Trò Chơi Bánh kem thần tiên

10/10 - (1 vote)

Một trong những game nấu ăn được nhiều cô nàng yêu thích thì phải nói đến game bánh kem thần tiên. Ở đây bạn sẽ được lựa chọn cho mình những cách làm bánh và trang trí bánh kem sao cho thật đẹp nhất. Bạn sẽ vào vai một đầu bếp với những kỹ thuật trên tay và nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình trong từng bước. Nào hãy vào bếp và làm ra chiếc bánh kem thần tiên ngon tuyệt vời với những màu sắc bắt mắt nhất nhé.

Game Bánh kem thần tiên

Ban đầu của công đoạn làm bánh và bạn hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu cần thiết nhất để sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ nhé. Những bước làm bánh thật vui nhộn và bạn hãy nhớ những công thức làm bánh, nguyên liệu tạo nên chúng như trứng, sữa, bột, đường, bơ…đặc biệt trong món bánh này chính là những trái dâu đỏ mọng sẽ là nguyên liệu làm kem bánh. Ngoài ra bạn còn có những dụng cụ để thực hiện công việc này như máy đánh kem, lò vi sóng để nướng bánh. Nào cùng đầu bếp của chúng tôi nhanh chóng thực hiện các thao tác và các bước hướng dẫn trong game này một cách đầy sáng tạo nhé.

Chơi Game Bánh kem thần tiên

Có nhiều công đoạn khác nhau trong việc làm bánh và điểm quan trọng là bạn có thể trang trí được một chiếc bánh phù hợp và bắt mắt nhất. Còn có rất nhiều game nấu ăn khác nhau để bạn lựa chọn cho mình những game thú vị đó để có thể vui chơi hơn nữa trên trochoimienphi.com. Bạn có thể chơi những game về các món bánh nướng, hay các món ăn đầy hấp dẫn khác.

Bánh kem thần tiên

Game đưa đến những hình ảnh và âm thanh lôi cuốn người chơi, hãy giải trí những lúc rảnh rỗi để vui hơn mỗi ngày nhé các bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bánh kem thần tiên

Chưa có nhận xét…