Trò Chơi Bánh kem sốt socola

Hướng dẫn Trò Chơi Bánh kem sốt socola

7/10 - (1 vote)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Bánh kem sốt socola

7/10 - (1 vote)

Socola là hương vị được yêu thích nhất trên toàn thế giới, với nguyên liệu được làm từ trái cacao này, bạn có thể chế biến ra nhiều món ăn độc đáo, điển hình là các loại bánh ngọt hương vị socola. Hôm nay đến với lớp học làm bánh của Sara trong game nấu ăn, bạn sẽ được học cái làm bánh kem sốt socola ngon lành để chế biến cho cả nhà nhân dịp lễ quan trọng đấy. Hãy thử xem liệu làm bánh kem sốt socola có khó như trò chơi bánh  kem tình yêu không nhé.

Bánh Kem Sốt Socola

Bánh kem là một món tráng miệng được sử dụng rộng rãi trong các ngày lễ đặc biệt như sinh nhật hoặc trong các bữa tiệc đám cưới v.v.. Nếu như đã từng tham gia lớp học làm bánh kem trong trò chơi bánh kem mừng sinh nhật thì hẳn bạn cũng biết các công đoạn làm một chiếc bánh kem không hề đơn giản. Với món bánh kem sốt socola tuyệt vời này có một chút khác biệt so với trò chơi bánh socola anh đào. Trước tiên, bạn hãy đun nóng socola và bơ để làm phần nhân bánh. Sau khi thứ nước sốt đặc biệt này đã được nóng chảy, bạn hãy hạ lửa và bắt đầu công đoạn pha bột bánh. Trộn đều các nguyên liệu cần thiết như bột, đường, nước, socola nóng chảy và một chút hạnh nhân và sau đó khuấy đều. Khi mọi thứ đã được chuẩn bị xong, hãy cho hỗn hợp trên vào khuôn và bắt đầu nướng bánh.

Game Bánh Kem Sốt Socola

Khá gióng trò chơi bánh kem socola, bánh kem sốt socola hoàn toàn rất dễ làm dưới sự hướng dẫn tận tình của cô giáo Sara. Bây giờ bạn đx có một mẻ bánh ngon lành dành cho người thân trong gia đình nhân dịp cuối tuần rồi đấy.

Chơi Game Bánh Kem Sốt Socola

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bánh kem sốt socola

Chưa có nhận xét…